Cam Hưng Yên nức tiếng hội tụ ở Ecopark

Trong hai ngày 25 -26/11/2017, tại Ecopark sẽ diễn ra Hội chợ Cam Hưng Yên nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cam, bưởi, quýt… và nhiều loại nông sản đặc sắc của tỉnh Hưng Yên tới doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hưng Yên là một trong những vựa cam lớn nhất của miền Bắc
Hưng Yên là một trong những vựa cam lớn nhất của miền Bắc
Không chỉ có nhãn lồng, Hưng Yên từ lâu được biết đến là vùng đất giàu hoa thơm trái ngọt. Một trong những loại quả được giới “sành ăn” đất Hà thành ưa chuộng đó là cam Hưng Yên.

Cam Hưng Yên tích tụ đầy đủ yếu tố bổ dưỡng và có sắc quả tươi, có màu vàng xanh, thành quả cao, khi cầm quả cam chắc tay, bổ ra mọng nước vàng óng ánh như mật, có mùi thơm dịu mát lịm chứ không đậm mùi hăng hắc như nhiều loại cam khác.

Bởi vậy, đặc sản cam Hưng Yên ngày càng được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng. Việc tổ chức sự kiện để ở đó các sản phẩm cam, quýt, bưởi xuất xứ chính gốc từ các nhà vườn, trang trại của tỉnh Hưng Yên được đem ra giới thiệu, quảng bá và kết nối tiêu thụ trực tiếp với các doanh nghiệp cùng người tiêu dùng là cơ hội cho cả hộ sản xuất, người phân phối và người tiêu dùng.

Cam Hưng Yên nức tiếng hội tụ ở Ecopark  - ảnh 1 Cam được các hộ trồng trọt chăm sóc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn VietGap
Đây là lần đầu tiên Hội chợ Cam Hưng Yên được tổ chức với sự tham gia của 53 gian hàng, do Sở Công Thương chủ trì phối hợp với các huyện, thành phố tỉnh Hưng Yên triển khai. Theo Ban tổ chức, các sản phẩm tham gia trưng bày và chào bán tại Hội chợ gồm: cam, các loại quả có múi, sản phẩm nông nghiệp đặc sản của tỉnh, đặc biệt là cam sẽ được lựa chọn từ các địa phương có diện tích trồng lớn và chất lượng cao nhất trong tỉnh như: Văn Giang, Khoái Châu, Kim Động, Yên Mỹ, Phù Cừ, thành phố Hưng Yên…

Với diện tích khoảng 1.400 ha trồng cam, quýt, cho thu hoạch hơn 31.000 tấn quả mỗi năm, sản phẩm cam Hưng Yên được trồng và chăm sóc theo quy trình sạch và an toàn chuẩn VietGAP.

Cam Hưng Yên nức tiếng hội tụ ở Ecopark  - ảnh 2 Không chỉ có cam, Hội chợ còn có nhiều các loại cây căn quả có múi như bưởi, quýt… và nhiều loại nông sản đặc sắc của tỉnh Hưng Yên
Hòa chung không khí lễ hội, chợ cuối tuần EcoSunday tại Phố Trúc khu đô thị Ecopark chủ đề hàng tiêu dùng Nhật – Hàn – Thái cũng giới thiệu thêm nhiều hoạt động mua sắm, ẩm thực và vui chơi đặc sắc dành cho gia đình với các mặt hàng nông sản sạch, khu ẩm thực với nhiều món ăn homemade từ Nhật, Pháp, Ý, Tây Ban Nha do chính người dân bản địa chế biến và khu vui chơi dành cho các bé. Những gia đình tham gia Hội chợ cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi miễn phí tại công viên Mùa Hạ hay chọn dùng bữa tại các nhà hàng trên Phố Trúc.

Hội chợ Cam Hưng Yên sẽ diễn ra tại Phố Trúc Ecopark

Vào cửa tự do

Thờ gian từ 8h-16h, trong 02 ngày 25,26/11/2017

Hotline: 0165 833 8833.

Tham khảo các chuyến xe bus miễn phí tới Ecopark tại: bit.ly/Ecobus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng