Canon mang nụ cười trở lại cho hơn 60 trẻ em Việt Nam

Canon, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ hình, đã trao tài trợ cho Tổ chức phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam tấm séc 5.000 USD.

Ông Kazuto Ogawa trao tấm séc 5000 USD cho đại diện Tổ chức Phẫu thuật nụ cười

Đồng thời Canon cũng đã trao tặng 3 máy ảnh cho 3 em đã qua phẫu thuật, hy vọng sẽ giúp các em ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống.

“Canon cam kết “Luôn mang đến niềm vui cho bạn” và dĩ nhiên làm sao bày tỏ được niềm vui ấy khi bạn không thể cười cùng với thế giới? - Ông Kazuto Ogawa, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Điều hành Canon Singapore Pte Ltd nói - Đối với các em, được nói ra những điều mình muốn và thể hiện niềm vui của mình qua nụ cười là điều không thể. Những mặc cảm nặng nề ấy cứ đeo đẳng các em suốt cuộc đời. Chính vì thế, Canon muốn được chia sẻ, hỗ trợ cùng tổ chức phẫu thuật nụ cười làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn - mang nụ cười trở lại trên môi cho mỗi trẻ em dị tật. Cũng như luôn mang đến niềm vui cho các em”.

Trong tiếng Nhật KYOSEI nghĩa là sống và làm việc vì mục đích chung cộng đồng. Và đây cũng chính là triết lý sống của Canon. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi sống và làm việc hết mình trên tất cả các lĩnh vực chúng tôi tham gia. Và chúng tôi cam kết sẽ đem KYOSEI đến với Việt Nam, lần tài trợ này nhằm tiếp tục thực hiện lời cam kết đó”.

Canon quan niệm rằng kinh doanh chính là luôn mang đến niềm vui cho khách hàng, kinh doanh không có nghĩa là chỉ quan tâm đến sản phẩm, đến công nghệ. Canon với tấm lòng nhân ái của mình muốn góp phần dù là nhỏ bé nhất chia sẻ đến các số phận kém may mắn, đến các em nhỏ gặp bất hạnh. Đó chính là phong cách kinh doanh mà Canon luôn hướng đến.

“Với 5.000 USD do Canon tài trợ, chúng tôi có thể mang lại nụ cười và niềm vui cho hơn 60 trẻ em” - Ông Nguyễn Việt Phương, đại diện Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã phát biểu.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá