'Cào nhiều trúng lớn' – Lời tri ân từ MobiFone

Đến thời điểm này, khi chương trình khuyến mại lớn mang tên “Cào nhiều Trúng lớn” trong dịp Noel và chào năm mới 2015 của MobiFone đang dần đến ngày kết thúc thì nhận định trên được ghi nhận là hoàn toàn có cơ sở, bởi nó đã thực sự mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng của nhà mạng...

71 tỷ đồng tương đương hàng triệu giải thưởng chờ đón khách hàng MobiFone
71 tỷ đồng tương đương hàng triệu giải thưởng chờ đón khách hàng MobiFone
Hơn một tháng trở lại đây, ở các đại lý bán sim thẻ của mạng di động MobiFone người ta dễ nhận thấy mật độ khách ra vào tấp nập hơn hẳn ngày thường, ngay cả những thời điểm nhà mạng triển khai khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp trước đây cũng không bằng. Lý do là bởi MobiFone hiện đang là nhà mạng mạnh tay nhất khi đầu tư tới hơn 71 tỷ đồng cùng hàng triệu giải thưởng cho chương trình “Cào nhiều Trúng lớn”.

Nạp thẻ điện thoại mỗi dịp có khuyến mại vốn đã trở thành… thói quen tiết kiệm của nhiều khách hàng di động khi mà hiện nay, trung bình mỗi tháng các nhà mạng như MobiFone, VinaPhone thường dành 2 thậm chí tới 3 lần ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nếu là thuê bao trả sau của MobiFone, trong năm 2014 vừa qua cũng có nhiều đợt nhà mạng tặng 50% giá trị thẻ nạp khi thanh toán cước qua hình thức Fast pay. Tuy nhiên, việc đầu tư tới hơn 71 tỷ đồng tương đương hàng triệu giải thưởng lần này của MobiFone đúng dịp cuối năm, khi nhu cầu liên lạc thường tăng cao này không phải là ưu đãi mà mạng động nào cũng có thể dành cho khách hàng.

Cụ thể, triển khai từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 15/01/2015, chương trình khuyến mại “Cào nhiều Trúng lớn” không chỉ là ưu đãi dành cho khách hàng trả trước, mà cả thuê bao trả sau MobiFone cũng có thể tham gia khi nạp thẻ cào. Giải thưởng của toàn bộ chương trình bao gồm 35 giải nhất mỗi giải là một điện thoại Samsung Galaxy Note 4; 350 giải nhì mỗi giải là điện thoại M9001; 350.000 giải ba mỗi giải có giá trị 100.000đ được cộng vào tải khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone và 3.500.000 giải khuyến khích trị giá 10.000đ được cộng vào tài khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone.

Ngay khi triển khai, MobiFone ban hành loạt thẻ cào riêng để áp dụng cho chương trình khuyến mại này. Thông tin về Giải thưởng được in ngay trên mỗi thẻ cào. Ví dụ: “Samsung Galaxy Note4”; “ĐT M9001”; “100.000Đ”; “10.000Đ” hoặc “CHUC QUY KHACH MAY MAN”. Khách hàng mua thẻ, cào phần tráng bạc thứ hai ngay dưới mã nạp thẻ là có thể biết được ngay giải thưởng mà mình may mắn trúng.

Luôn được đánh giá là nhà mạng đi đầu trong việc triển khai các ưu đãi chăm sóc khách hàng từ trước tới nay, với chương trình “Cào nhiều Trúng lớn”, một lần nữa MobiFone lại khẳng định được vị thế tiên phong cũng như mạnh tay nhất trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi để kích cầu dịch vụ so với các mạng di động khác.

Có tới 5 năm sử dụng dịch vụ di động MobiFone trả sau, hai năm trở lại đây, anh Lê Nam, chủ của số thuê bao 090322xxxx thường chọn trả cước bằng hình thức nạp thẻ Fast pay. Điểm anh Nam ưng ý nhất với nhà mạng MobiFone không chỉ bởi chất lượng mà chính là khâu chăm sóc khách hàng. MobiFone là một trong số ít nhà mạng không chỉ quan tâm tới khách hàng trả trước mà cũng luôn có những ưu đãi dành cho trả sau mà chương trình khuyến mại lần này là một ví dụ. Không chỉ khách hàng trả trước mà trả sau như anh cũng có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại rất lớn này. Với số tiền cước phát sinh trong tháng cả triệu đồng, cầm trong tay 5 chiếc thẻ cào mệnh giá 200 ngàn đồng có in logo của chương trình, anh Nam hóm hỉnh, vốn là một “tín đồ” của Samsung, biết đâu, đây lại là cơ hội mình được sở hữu chiếc Galaxy Note 4 mà hàng triệu người mơ

Niềm vui của “Cào nhiều trúng lớn” không chỉ dành cho khách hàng mà nó còn “lây” sang cả các đại lý. Một đại lý bán thẻ cào trên đường Kim Mã cho hay, từ khi MobiFone tung ra chương trình ưu đãi này, doanh thu bán thẻ cào MobiFone của cửa hàng đã tăng lên rất đáng kể. Đặc biệt, vào những ngày cuối chuẩn bị kết thúc chương trình, doanh số đạt được mỗi ngày đạt tới 200% thậm chí 300% so với ngày thường.

Cùng chung tâm trạng phấn khởi đó, một đại lý bán sim thẻ khác tại Thạch Bàn - Long Biên cho hay, đợt này, cửa hàng của chị nhiều hôm còn “cháy hàng” thẻ MobiFone, không kịp nhập về bán bởi nhu cầu của khách rất lớn. Chị chỉ mong các nhà mạng khác cũng như MobiFone, thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như thế này để không chỉ đem lại niềm vui cho khách hàng mà các đại lý cũng tăng trưởng mạnh doanh thu.

'Cào nhiều trúng lớn' – Lời tri ân từ MobiFone - ảnh 1

Giải Nhất – Điện thoại Galaxy Note 4 là niềm mơ ước của nhiều người

Có thể nói, những ghi nhận, chia sẻ của khách hàng gắn bó với nhà mạng như anh Lê Nam hay của đại diện hai đại lý bán sim thẻ sẽ là một trong những động lực giúp MobiFone có thêm sự dày công nghiên cứu và triển khai nhiều ưu đãi nữa trong thời gian tới. Bởi đây cũng chính là một cách để MobiFone, một nhà mạng trong suốt 21 năm qua, đã, đang và tiếp tục đi tiên phong, khẳng định vị thế trong nhiều lĩnh vực, từ công tác chăm sóc khách hàng, đầu tư phát triển mạng lưới, phát triển dịch vụ nội dung.

Với thông điệp “Kết nối tương lai” thể hiện sự nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội, hơn 40 triệu thuê bao MobiFone chắc chắn sẽ được hưởng dịch vụ di động với chất lượng, chăm sóc khách hàng cùng những ưu đãi tốt nhất. MobiFone tin rằng ngoài khả năng kết nối mọi người tới gần nhau hơn, nhà mạng còn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng thân thiết của mình trên con đường vươn tới ước mơ và thành công. Như chia sẻ của ông Đinh Việt Hưng: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, những chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn.” – Đó cũng chính là lời cam kết cống hiến hết mình vì sự hài lòng tuyệt đối của những khách hàng thân yêu từ nhà mạng.

Theo thông tin mới nhất nhận được từ MobiFone, hiện nay nhà mạng đã xác định được 26 khách hàng trúng giải Nhất, 174 khách hàng trúng giải Nhì và rất nhiều khách hàng khác trúng giải Ba, giải Khuyến Khích. Chương trình đã sắp khép lại và vẫn còn 9 giải Nhất - điện thoại Samsung Galaxy Note4, 176 giải Nhì - điện thoại M9001 cùng vô số giải Ba, giải Khuyến Khích đang chờ các bạn. Hãy nhanh tay cào thẻ đón nhận may mắn cùng MobiFone!

Chi tiết xin truy cập website https://www.mobifone.com.vn/ hoặc gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của MobiFone. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng