CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo

Ngày 16/9/2017, đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban điều hành và CBNV HDBank đã trao kinh phí và quà tặng cho các hộ nghèo, trường học tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La và huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái với tổng số tiền gần 200 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp từ lãnh đạo và CBNV HDBank.

CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo

Tại xã Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, chương trình diễn ra xúc động với những phần quà ý nghĩa (bao gồm nồi cơm điện, mũ bảo hiểm, áo mưa, tiền mặt) được ông Nguyễn Thành Đô, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank cùng các CBNV HDBank trao tận tay cho 29 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị trôi hết nhà cửa trong đợt lũ vừa qua.

CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo - ảnh 1
CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo - ảnh 2 Ông Nguyễn Thành Đô, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank trao quà cho những hộ gia đình nghèo huyện Mường La, tỉnh Sơn La
Đại diện Ban lãnh đạo xã Ít Ong đã cảm ơn chuyến thăm hỏi của đoàn HDBank. Sự chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của Ban lãnh đạo, CBNV HDBank vô cùng đáng quý, đã đem tới cho các hộ gia đình niềm vui, giúp cuộc sống phần nào bớt khó khăn sau cơn lũ quét.

Tại xã Púng Luông, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái, ông Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Vùng HDBank khu vực phía Bắc và các CBNV HDBank đã thăm hỏi, động viên Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Lê Văn Tám. Đoàn đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 5 suất quà tặng cho các thầy cô giáo dân tộc vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng; trang bị 15 tủ sắt đựng tài liệu, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác như gạo, dầu ăn, nước mắm, mũ bảo hiểm, áo mưa, túi xách… cho các em học sinh và giáo viên nhà trường.

200 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học tại Bến Tre

Tiếp nối những chương trình thiện nguyện, ngày 1/10/2017 tới, CBNV HDBank tiếp tục đến thăm và tặng 200 phần quà gồm tập vở, dụng cụ học tập, bánh trung thu và tiền mặt và học bổng cho các em tiểu học Trường Tiểu Học Bình Thắng, ấp 6, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt khoảng gần 100 triệu đồng từ các CBNV HDBank đóng góp.

Chia sẻ và đồng hành với người nghèo, hoàn cảnh kém may mắn, đồng bào bị thiên tai đã thành nét văn hóa của CBNV HDBank.

CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo - ảnh 3
CBNV HDBank chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ và trẻ em nghèo - ảnh 4
Trước đó, ngày 10/9, tại Khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định (xã Lương Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), Tỉnh uỷ, UBND, Thường trực Uỷ Ban MTTQ tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre, Tập đoàn Sovico Holdings và các công ty: Ngân hàng HDBank, Công ty CP Hàng không Vietjet, Công ty địa ốc Phú Long… long trọng tổ chức Đại lễ cầu siêu tri ân Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn trong chiến tranh và khởi công xây dựng bia tưởng niệm đường dây giao liên A210. Không chỉ phát tâm bằng hiện vật, trong khuôn khổ sự kiện, ngày 9/9 các cán bộ nhân viên tập đoàn cùng 80 bác sĩ, y sĩ, kỹ thuật viên tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho gần 1000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, tặng quà cho 900 gia đình tại 9 huyện, thị, gồm lương thực và tiền mặt.

Các hoạt động thiện nguyện lần này tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong chuỗi chương trình thiện nguyện để kết nối hàng triệu trái tim, với nét văn hóa đặc sắc mang tính nhân văn của đại gia đình HDBank hướng đến cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá