Chặng đường 10 năm CareerLink.vn song hành cùng người lao động Việt

CareerLink.vn gắn bó cùng người lao động Việt 10 năm, khẳng định vị thế trên thị trường Thương mại điện tử (TMĐT) tìm kiếm và tuyển dụng việc làm trong nước. Với hơn 100.000 lượt truy cập mỗi ngày, CareerLink.vn cho thấy vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tạo mối liên hệ khăng khít giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Chặng đường 10 năm CareerLink.vn song hành cùng người lao động Việt

Hiện nay, những thông tin liên quan đến việc tuyển dụng và tìm kiếm việc làm được các trang web của nhiều đơn vị doanh nghiệp cập nhật liên tục và thường xuyên đáp ứng kịp thời nhu cầu của người lao động. Năm 2006, với phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, CareerLink.vn ra đời và trở thành một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam thông qua website https://www.careerlink.vn/. Độ tin cậy của công ty đem lại cho khách hàng là nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng phục vụ, chăm sóc người tiêu dùng dịch vụ hiệu quả. Đội ngũ chuyên viên - nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về mặt chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm với sự dẫn dắt, quản lý tài tình của các cấp lãnh đạo, quản lý góp phần vào sự thành công của CareerLink.vn.

Nhờ vào chiến lược phát triển mang tầm định hướng lâu dài, hiệu quả và tác phong làm việc chuyên nghiệp, website đã vinh dự 2 lần nhận được giải thưởng cao quý là một trong những trang TMĐT uy tín và chất lượng “Website và Dịch vụ TMĐT tiêu biểu” vào năm 2013 và 2015, do Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ), Cục Văn phòng TMĐT và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) tại TP. HCM và Văn phòng phía Nam Hiệp hội TMĐT Việt Nam phối hợp hằng năm tổ chức.

Dựa trên nguồn lực nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, CareerLink.vn đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nơi cung cấp dịch vụ tìm kiếm - tuyển dụng việc làm chất lượng và đáng tin dùng. CareerLink.vn thực hiện hỗ trợ tuyển dụng nhân sự thông qua hai hình thức là Executive Search - dịch vụ tìm kiếm - cung cấp nhân sự cao cấp dịch vụ tuyển dụng trên website. Những đơn vị doanh nghiệp đang khan hiếm “nhân tài” đảm nhận những vị trí quan trọng như Giám đốc, CEO, Trưởng phòng… thì dịch vụ Executive Search sẽ là giải pháp tối ưu, bộ phận chuyên viên tuyển dụng sẽ có sự tìm hiểu thông tin, tiêu chí tuyển dụng để “khoanh vùng” những ứng viên đủ năng lực chuyên môn sau khi đã tìm hiểu yêu cầu vị trí công việc kỹ lưỡng. 

CareerLink.vn đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 500 đơn vị doanh nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia và hơn 5.000 công ty lớn - nhỏ trong nước. Đây là minh chứng cho chất lượng làm việc của công ty trong suốt 10 năm qua. Người lao động sẽ biết đến những nhu cầu tuyển dụng từ phía các đơn vị doanh nghiệp do công ty hợp tác. Đồng thời, trên cơ sở dữ liệu chứa 700.000 hồ sơ của người tìm việc và có khoảng 500 hồ sơ mới được đăng lên mỗi ngày giúp nhà tuyển dụng khai thác thông tin và sàng lọc ra nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với nhu cầu cho chính họ.

Để đạt những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự dẫn dắt tận tâm của Tổng Giám đốc Takafumi Yamada và tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ nhân viên thì chính sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tin dùng dịch vụ là niềm tự hào đối với công ty. Tiếp tục chặng đường mới sau 10 năm đồng hành cùng người Việt, CareerLink.vn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà tuyển dụng và người lao động một cách tốt nhất. Không chỉ CareerLink.vn mà còn nhiều những website cung ứng dịch vụ tuyển dụng việc làm khác sẽ góp phần chung tay xây dựng “thị trường việc làm lành mạnh” cho người Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng