Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016

“Chạy Vì Cuộc Sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016” được tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh và thực hành dinh dưỡng chủ động.

Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016

Chương trình do Nutrilite - nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới (*) do Amway sản xuất và phân phối độc quyền – phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Thông tấn –Thông tấn xã Việt Nam (Vnews) tổ chức. “Chạy vì cuộc sống xanh – Sạch – Đẹp 2016” diễn ra tại hồ Hoàn Kiếm từ 6h đến 8h sáng ngày 24.04.2016.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhãn hàng Nutrilite của Amway tài trợ chương trình chạy bộ kêu gọi mọi người quan tâm đến sức khỏe, chăm sóc sức khỏe chủ động, và tham gia vào các hoạt động từ thiện có ý nghĩa.

Chương trình thu hút hơn hơn 3000 người tham dự, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham dự chương trình 550 triệu đồng được trao cho Vnews để hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh Miền Trung. 

Nhân dịp này, Amway cũng chính thức trao 1,3 tỷ đồng cho Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nhằm triển khai chương trình Nutrilite Power of 5 giúp đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam, được thực hiện tại tỉnh Bắc Giang.

Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016 - ảnh 1
Khác với những năm trước, chương trình năm nay được thiết kế dựa trên ý tưởng về một sức khỏe tối ưu và chủ động làm chủ vóc dáng của mình thông qua các hoạt động trải nghiệm chương trình Quản Lý Cân Nặng – BodyKey by Nutrilite. Đây là giải pháp quản lý cân nặng toàn diện và được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng. Chương trình này được phát triển từ những nguyên tắc cốt lõi và kinh nghiệm trong suốt 80 năm đã giúp Nutrilite trở thành thương hiệu cung cấp vitamin và khoáng chất hàng đầu thế giới*. BodyKey có những đánh giá và nghiên cứu về quản lý cân nặng do Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutrilite thực hiện – từ kế hoạch dinh dưỡng, các sản phẩm quản lý cân nặng tiên tiến, các hoạt động thể chất cho đến cách thiết lập mục tiêu thực tế.
Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016 - ảnh 2
Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016 - ảnh 3
Không chỉ tạo ra không gian vận động cho người tham gia, xây dựng tinh thần đoàn kết, chương trình còn là cơ hội cho tất cả mọi người chung tay vì cộng đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham gia chương trình (550 triệu đồng) được trao cho Vnews nhằm giúp đỡ các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam cũng như những hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh Miền Trung. 
Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám Đốc công ty Amway Việt Nam chia sẻ: Amway luôn cổ vũ cho một lối sống lành mạnh và sức khỏe tối ưu. Do đó, hàng năm chúng tôi đều tổ chức chương trình chạy bộ nhằm khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn đến cơ thể của mình. Thêm vào đó, việc tham gia vào các hoạt động cộng đồng như thế này sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của chúng ta, nhất là khi gắn liền với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa”.

Trong khuôn khổ ngày “Chạy vì suộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016”, cùng với sự ủng hộ của đội ngũ nhân viên và nhà phân phối trong 1 năm qua, chương trình Nutrilite Power of 5 của Amway đã thu thập được 65.000 dấu tay cam kết ủng hộ chiến dịch đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em tại Việt Nam. Theo như cam kết, Amway đã chính thức trao 1,3 tỷ đồng cho Viện Dinh dưỡng Quốc gia để cùng chung tay triển khai chương trình này tại Việt Nam.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá