Chỉ cần Selfie là đã có tiền

Đó là công nghệ mới nhất đã được một số tổ chức tài chính áp dụng tại Việt Nam nhằm giúp người vay tiền không mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà.

Chỉ cần Selfie là đã có tiền
Theo đại diện của công ty GoBear cho biết, GoBear vừa ký kết với công ty tài chính FE CREDIT để triển khai chương trình cho vay online. Theo đó, người vay chỉ cần mở APP mang tên $NAP trên điện thoại, điền một số thông tin yêu cầu cùng với việc Selfie gương mặt mình là đã có thể vay được tiền. Hệ thống của APP sẽ tự động kiểm soát và sau 15 phút có thể thông báo cho người vay số tiền được vay, lãi suất ưu đãi cùng thủ tục trả nợ. 
 
Chỉ cần Selfie là đã có tiền - ảnh 1  
 
Nhờ toàn bộ quá trình khảo sát, đánh giá rủi ro từ khách hàng cũng như thẩm định hồ sơ khác hàng đều tự động nên chí phí cho thủ tục vay giảm đi rất nhiều, điều đó khiến lãi vay tiêu dùng sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài ra toàn bộ hồ sơ sẽ được minh bạch hoá dẫn tới một số quá trình tiêu cực như cho vay thông thường sẽ không thể có được. 
 
Chỉ cần Selfie là đã có tiền - ảnh 2  

Theo đại diện của FE CREDIT thì tại Việt Nam hiện nay đã có hơn 10 triệu người tham gia vay tín dụng tiêu dùng thông qua FE CREDIT. Với việc mở rộng đưa $NAP cho vay online, sẽ có nhiều đối tượng khách hàng hơn được tiến cận nguồn vốn cũng như giải quyết được nhu cầu tiền bạc tức thời, giảm được tệ nạn cho vay xã hội đen đang diễn ra hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá