Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả

Với mục đích tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn, sử dụng máy nông nghiệp Yanmar, đồng thời tăng cường hiệu quả vận hành đối với những máy cũ và khuyến khích việc sử dụng phụ tùng chính hãng, theo đó, Yanmar Việt Nam thông báo về chiến dịch “Chăm sóc máy Yanmar năm 2020”.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar với phương châm "Chăm sóc tận tâm, an tâm ra đồng" sẽ diễn ra từ tháng 9 đến hết tháng 12/2020 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: Chăm sóc tận máy và miễn phí công dịch vụ.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả - ảnh 1 Banner chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020

Lợi ích thiết thực của chiến dịch chăm sóc máy Yanmar 2020

·         Chăm sóc tận máy và miễn phí công dịch vụ.

·         Sửa chữa, bảo dưỡng máy ngay trong chiến dịch.

·         Khách hàng được được hướng dẫn cách vệ sinh, bảo quản, điều chỉnh và tư vấn kỹ thuật máy.

·         Khách hàng được mua phụ tùng, nhớt với giá ưu đãi đến 20%.

·         Quý khách được tặng 1 bình nhớt 5L cho đơn hàng phụ tùng với mỗi 4 triệu đồng & lũy tiến theo giá trị đơn hàng.

Chăm sóc máy miễn phí công

Tại nhiều tỉnh như Kiên Giang, Cà Mau, việc di chuyển từ trung tâm thị trấn đến vị trí máy khá khó khăn do phải sử dụng xe máy, ghe chẹt tốn nhiều thời gian. Cá biệt có trường hợp máy gặt đang trong vụ gặt, phải hoạt động đến tận 10 giờ đêm, kỹ thuật viên YANMAR muốn đến máy phải băng qua nhiều kênh mương và không có đèn đường. Đồng thời, một số chủ máy gặt ít quan tâm đến việc bảo dưỡng hàng ngày như bơm mỡ, vệ sinh thùng đập, lọc gió, thay nhớt định kỳ,… khiến các bộ phận trong máy nhanh mòn, bị gỉ sét.

Bên cạnh những khó khăn như vậy, hầu hết những máy gặp sự cố đều được xử lý ngay trong ngày để chủ máy kịp thời quay trở lại công việc. Nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ khi được đoàn kỹ thuật đến kiểm tra và bảo dưỡng, sửa chữa máy nhưng lại không mất tiền công, đồng thời còn được hướng dẫn nhanh về các thời điểm bảo dưỡng, cách canh chỉnh dây cu-roa, bánh xích, … trên máy gặt, máy kéo.

Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch của YANMAR

Đoàn kỹ thuật trong Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020 luôn có Kỹ thuật viên Yanmar nòng cốt và 1-2 kỹ thuật viên trên mỗi đại lý nhằm đảm bảo tính chuyên môn và hiệu quả của chiến dịch. Đối với nhiều chủ máy, việc đoàn kỹ thuật YANMAR ghé thăm luôn tạo được sự tin tưởng vì gần như mọi sự cố máy đều được sửa chữa kịp thời, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay. Hơn hết, trước mỗi lần đi thăm khách hàng, phía đại lý sẽ liên hệ để nắm rõ yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hoặc đơn giản là mua phụ tùng để các kỹ thuật viên chuẩn bị tốt nhất, tránh được việc lỡ hẹn, thiếu phụ tùng hoặc kéo dài thời gian sửa chữa.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar vẫn đang tiếp tục đến hết tháng 12/2020

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả - ảnh 2  

Chiến dịch diễn ra tại 4 khu vực trên cả nước dựa theo mùa vụ bao gồm:
- Đồng bằng sông Cửu Long: Ngày 07 tháng 9  đến ngày 31 tháng 10 năm 2020
- Tây Nguyên: Ngày 19 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020
- Miền Trung: Ngày 02 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 năm 2020
- Miền Bắc: Tháng 11 đến tháng 12/2020

※ Do ảnh hưởng của dịch bệnh và đảm bảo an toàn dịch tễ, thời gian tổ chức có thể được điều chỉnh và Đại lý sẽ thông báo đến Quý khách hàng.
※ Khách hàng nên liên hệ đến Đại lý Yanmar bán máy gần nhất để cập nhật về lịch chiến dịch cụ thể theo từng tỉnh, từng huyện. Máy nông nghiệp Yanmar hiện đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, thông tin chi tiết và danh sách đại lý vui lòng xem tại đây : https://www.yanmar.com/vn/dealerlocator/?cat1=10&country=vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng