Chủ tịch Amway diễn thuyết trước 10.000 đối tác kinh doanh về khởi nghiệp

TPO - Ngày 29/3, Amway Việt Nam chính thức kỷ niệm bước sang năm hoạt động thứ 10 tại Việt Nam (2008 – 2018). Nhân dịp này, ông Doug DeVos, chủ tịch tập đoàn Amway toàn cầu đã tới thăm thị trường Việt Nam và có buổi diễn thuyết ấn tượng trước gần 10.000 đối tác kinh doanh của công ty tại Việt Nam về cơ hội khởi nghiệp.

Chủ tịch Amway diễn thuyết trước 10.000 đối tác kinh doanh về khởi nghiệp

Thành lập năm 2008, hiện bước qua năm hoạt động thứ 10, Amway Việt Nam đã xây dựng thành công uy tín của một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, với các sản phẩm được phân phối theo mô hình bán hàng trực tiếp. Amway hiện là công ty bán hàng trực tiếp nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30% thị phần, tuyển dụng hơn 400 nhân viên, có tới gần 300.000 nhà phân phối, có 12 văn phòng và nhà máy sản xuất hiện đại tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương), phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm của Amway về thực phẩm bổ sung (thực phẩm chức năng), mỹ phẩm, đồ gia dụng và chăm sóc cá nhân đã trở nên quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam nhờ chất lượng cao cấp và các đặc tính riêng biệt. Thêm nhiều người Việt Nam biết được Nutrilite là nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới và Artistry là Top 5 thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới. Cả hai thương hiệu này đều của Amway, với hàng chục sản phẩm khác nhau.

Không chỉ thành công trong hoạt động kinh doanh, Amway còn là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2016 ở Việt Nam.  Ở thời điểm 10 năm trước, khái niệm CSR (trách nhiệm với cộng đồng) vẫn còn rất mới mẻ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thừa hưởng truyền thống 60 năm của tập đoàn Amway, Amway Việt Nam từ khi khởi đầu hoạt động kinh doanh đã xem CSR như một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Trong gần 10 năm qua, Amway đã dành hơn 1 triệu USD cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam, giúp đỡ hơn 12.000 người.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam, đồng thời là Phó chủ tịch Hiệp hội bán hàng trực tiếp thuộc Amcham Việt Nam chia sẻ:

“Với chúng tôi, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là đóng góp từ thiện, mà còn là những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh như nâng cao chất lượng sản phẩm, liêm chính trong kinh doanh, ứng xử công bằng và nhân văn với người lao động, bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. CSR chính là một phần quan trọng trong việc thực hiện cam kết phát triển bền vững của Amway. Cũng nhờ văn hóa doanh nghiệp coi trọng hoạt động cộng đồng này mà chúng tôi hai lần được bầu chọn là “100 nơi làm việc tốt  nhất Việt Nam” năm 2015 và 2016.

Cũng theo Báo cáo tinh thần khởi nghiệp do Tập đoàn Amway thực hiện năm 2016 với chủ đề “Khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh đang chuyển động”, Việt Nam đứng đầu thế giới về Chỉ số tinh thần khởi nghiệp và thứ 2 về Thái độ tích cực đối với Khởi nghiệp và trong số 45 nước tham gia khảo sát.

Có mặt tại Việt Nam vào đúng dịp này, ông Doug DeVos, chủ tịch tập đoàn Amway cho biết:  “Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội. Báo cáo khởi nghiệp toàn cầu của Amway cho thấy, người dân Việt Nam rất giàu tinh thần làm chủ, và chúng tôi tin rằng tinh thần khởi nghiệp này sẽ giúp thị trường Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, và cam kết hỗ trợ tích cực cho tất cả những người lựa chọn khởi nghiệp cùng Amway trong những năm tới để họ đạt được mục tiêu của mình.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng