Chủ tịch FPT Trương Gia Bình truyền cảm hứng về “Tư duy người chủ”

Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Tăng trưởng hay là chết” tại Hà Nội, Viện Quản trị Kinh doanh FSB mang tới cho doanh nhân Việt chương trình hội thảo “Tư duy người chủ” với diễn giả là Chủ tịch FPT Trương Gia Bình vào 18h00 ngày 18/10 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình truyền cảm hứng về “Tư duy người chủ”

Tại hội thảo, ông Trương Gia Bình sẽ chia sẻ với đội ngũ doanh nhân, các nhà quản lý trẻ những tri thức mới, những bài học thực tiễn về kinh doanh và quản trị từ các hội thảo thế giới, đặc biệt là Diễn đàn kinh tế thế giới Davos - nơi quy tụ tới 2.500 người, trong đó có khoảng 40 nguyên thủ quốc gia và Câu lạc bộ Founder’s Mentality có sự tham dự của Founder kiêm CEO Michael Dell.

Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin – truyền thông, ông Trương Gia Bình sẽ dẫn dắt các doanh nghiệp Việt phương pháp xây dựng tư duy làm chủ cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp mình, giúp doanh nghiệp tiếp cận với sự phát triển bền vững, lâu dài.

Với mong muốn Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp mạnh để cùng hợp lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế, các, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tổ chức đồng thời 2 hội thảo lớn với sự xuất hiện của hai lãnh đạo FPT: Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tại TP.HCM và Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tại Hà Nội. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng