Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và chúc tết Petrovietnam

TPO - Chiều 4/2, tại trụ sở Petrovietnam ở Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác trung ương đã về thăm, làm việc, chúc tết cán bộ, đảng viên, công nhân lao động trong ngành dầu khí.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá Petrovietnam là tập đoàn kinh tế lớn nhất nước. Ảnh: Đức Huy
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá Petrovietnam là tập đoàn kinh tế lớn nhất nước. Ảnh: Đức Huy

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá Petrovietnam là tập đoàn kinh tế nhà nước lớn nhất. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế, ngân sách cũng như an ninh quốc phòng quốc gia, nên cần khắc phục khó khăn trước mắt về thách thức giá dầu để đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đảng, Nhà nước giao. Chủ tịch nước chúc toàn thể cán bộ toàn tập đoàn xây dựng Petrovietnam vững mạnh như bạn bè trong khu vực ASEAN.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV - TGĐ Petrovietnam thay mặt gần 6 vạn cán bộ, công nhân viên tập đoàn chân thành cám ơn Chủ tịch nước và đoàn công tác trung ương đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Petrovietnam. Ý thức đầy đủ về vị trí, vai trò và trách nhiệm là tập đoàn kinh tế quan trọng của đất nước, kết quả hoạt động của tập đoàn ảnh hưởng trực tiếp đến tăng trưởng GDP và nguồn thu ngân sách nhà nước; tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn luôn đoàn kết, chủ động xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao. 

"Petrovietnam xin hứa với đồng chí Chủ tịch nước sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để giữ vững và xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động được Đảng, Nhà nước trao tặng, toàn tập đoàn sẽ quyết tâm cao nhất, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch 2016, kế hoạch 5 năm 2016-2020", ông Nguyễn Quốc Khánh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá