Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Là thành viên sáng lập Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Tân Á, Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị là một trong những người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đưa Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và ngành nước tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động và bền vững nhất tại Việt Nam.

Tính đến tháng 11 năm 2015, Tập đoàn đã phát triển mở rộng với hệ thống 12 Công ty thành viên cùng mạng lưới 135 Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn và gần 20.000 điểm bán bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 08 Nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đăk Nông, Cần Thơ và tại nước CHDCND Lào. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực lớn, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

 Kiên định với con đường đã chọn, luôn luôn tâm huyết và dành trọn trí lực cho Tân Á Đại Thành, bà Nguyễn Thị Mai Phương hiện đang giữ chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn, vẫn luôn nỗ lực để cống hiến cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành. Với những đóng góp của mình, bà xứng đáng với phần thưởng cao quý Bằng khen do Thủ tướng chính phủ trao tặng về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 vì những cống hiến to lớn của mình, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội Việt Nam. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho bà Nguyễn Thị Mai Phương và cũng là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động hạng Ba - ảnh 1

Quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước

Nhân sự kiện Chủ tịch HĐQT đón nhận….., Tân Á Đại Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Tập đoàn. Để tri ân khách hàng, TAĐT triển khai chương trình Tri ân khách hàng chào mừng sự kiện Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương lao động hạng 3:

- Khách hàng mua 01 bồn Inox Tân Á mã hiệu 1000 trở lên sẽ được tặng 01 đồng hồ cao cấp trị giá 260.000đ.

- Khách hàng mua 01 máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc 01 bình nước nóng Diamond (DI) sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm cao cấp trị giá 200.000đ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.tanadaithanhgroup.vn liên hệ các Chi nhánh, cửa hàng, đại lý Tân Á Đại Thành gần nhất hoặc liên hệ hotline: 098.776.9999

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá