Chương trình đặc biệt đổi đệm cũ lấy đệm mới

TPO - Không chỉ thay cho lời tri ân của cửa hàng Quang Dục đến với khách hàng nhân dịp năm mới 2012, “đổi đệm cũ lấy đệm mới” còn là sự khẳng định chất lượng sản phẩm.

Chương trình đặc biệt đổi đệm cũ lấy đệm mới

Khác với nhiều cửa hàng khi đưa ra hình thức khuyến mãi chỉ nhằm mục tiêu bán hàng, đánh vào ước muốn tìm cơ hội mua hàng giảm giá, tất cả các chương trình hậu mãi của cửa hàng Quang Dục, số 497 – 499 Âu Cơ, Q. Tây Hồ (gần ngã 3 Âu Cơ – Lạc Long Quân) đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó Quang Dục cũng mong muốn khuyến khích khách hàng bảo quản, giữ gìn sản phẩm đã mua để có thể tham gia các chương trình hậu mãi về sau.

Bắt đầu được thực hiện từ ngày 28-12-2011 đến hết ngày 08-01-2012, chương trình “đổi đệm cũ lấy đệm mới” của cửa hàng Quang Dục không chỉ là một chương trình khuyến mãi đơn thuần mang lại niềm vui cho người tiêu dùng khi tấm đệm của họ sau nhiều năm sử dụng lại được đổi thành một tấm đệm mới vào dịp năm mới, mà sâu sắc hơn, chương trình mong muốn giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo quản sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng thời gian sử dụng.

Chương trình đặc biệt đổi đệm cũ lấy đệm mới - ảnh 1

Theo anh Hùng, đại diện của hàng Quang Dục cho biết: Chương trình này chỉ dành cho những khách hàng đang sử dụng 3 loại đệm Hanvico, Melio và Hanny do Quang Dục cung cấp. Trong thời gian diễn ra chương trình, áp dụng với tất cả khách hàng đang dùng các loại đệm khi mang đến cửa hàng sẽ được đổi một trong 3 loại đệm mới của các hãng trên cùng quy cách của sản phẩm. Cùng với chương trình này, khách hàng mua các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm,.. mới tại cửa hàng Quang Dục trong thời gian trên cũng sẽ nhận được những mức ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Quý khách sẽ được Cửa hàng hỗ trợ vận chuyển miễn phí 10 km trong nội thành Hà Nội.

Chương trình đặc biệt đổi đệm cũ lấy đệm mới - ảnh 2
Chương trình đặc biệt đổi đệm cũ lấy đệm mới - ảnh 3

Để biết những thông tin chi tiết về chương trình “Đổi đệm cũ lấy đệm mới” Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Quang Dục, địa chỉ: Số 497 – 499 Âu Cơ, quận Tây Hồ (gần ngã 3 Âu Cơ – Lạc Long Quân). Hoặc qua số điện thoại tư vấn: 043. 7184503/ 7100486. Hotline: 090 478 8898.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá