Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7

TP - Từ ngày 1/10/2016 đến ngày 31/12/2016, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là “Samsung”) sẽ thực hiện chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung trên toàn quốc cho tất cả các khách hàng mua Galaxy Note 7 từ ngày 19/08/2016 đến ngày 07/09/2016.

- Lý do đổi mới: Do lỗi của  cấu trúc pin ở bên trong điện thoại có thể gây ra sự quá nhiệt và ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng. Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này, Samsung quyết định tiến hành chương trình đổi mới nhằm mục đích ngăn ngừa rủi ro và thực hiện cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

- Biện pháp bảo vệ an toàn khách hàng: cập nhật nâng cấp phần mềm thông qua kết nối không dây, dung lượng pin sạc tối đa sẽ giới hạn ở mức 60%.

- Hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 trước 01/10/2016: Khi tham gia chương trình đổi sản phẩm mới Galaxy Note 7, khách hàng sẽ được nhận ngay một chiếc Galaxy A3 mới nguyên kiện, nhằm sử dụng thay thế Galaxy Note 7 trong thời gian chờ nhận sản phẩm Galaxy Note 7 mới. Sau khi nhận được sản phẩm Galaxy Note 7 mới, khách hàng có 2 sự lựa chọn: (1) trả lại Galaxy A3 cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này; (2) khách hàng muốn tiếp tục giữ lại Galaxy A3, chỉ cần thanh toán 60% giá trị của sản phẩm này.

- Đường dây nóng hỗ trợ miễn phí 24/7: 1800 588889, hoặc tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter

Chúng tôi xin thông báo chương trình đổi mới sản phẩm này đến tất cả các chủ sở hữu Samsung Galaxy Note 7 có liên quan và mời Quý khách mang điện thoại đến các Trung tâm bảo hành của Samsung gần nhất để thực hiện đổi mới miễn phí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng