Chương trình nghệ thuật bùng cháy đam mê

Nhân dịp kỷ niệm 140 năm lịch sử nguồn gốc Bia Sài Gòn và thúc đẩy, nâng cao nhận thức về thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn (Bia Sài Gòn ) phối hợp với UBND thành phố Hạ Long tổ chức Chương trình nghệ thuật “Bùng cháy đam mê" vào ngày 10/55 tại Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chương trình sẽ được THTT trên kênh QTV từ 20h cùng ngày.

Chương trình quy tụ dàn sao gồm các ca sĩ, nhóm nhạc, vũ đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay như MC Trấn Thành, MC Bình Minh, Ca sĩ Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Thảo Trang, Hồng Ân, Min, Nhóm Oplus, Nhóm Bee T, DJ Trang Moon, vũ đoàn Grammy… cùng những màn biểu diễn được dàn dựng công phu hứa hẹn sẽ làm “bùng cháy” sân khấu Hạ Long. Đây là một món quà đặc biệt Bia Saigon dành riêng để tri ân khách hàng Quảng Ninh đã ủng hộ và đồng hành cùng Bia Saigon trong suốt một năm qua. Qua đó, khẳng định một lần nữa đẳng cấp của Thương hiệu Bia Sài Gòn và trách nhiệm xã hội của một thương hiệu bia Việt có lịch sử 140 năm.

Chương trình không thu phí tham dự, khán giả sẽ được miễn phí thưởng thức bia Saigon, tham gia vào các hoạt động, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Sân khấu hoành tráng, khán đài lớn với sức chứa hơn 10.000 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, màn hình led cực lớn, “Bùng cháy đam mê”, sẽ trở thành một chương trình nghệ thuật đặc sắc và có quy mô nhất trong chuỗi các chương trình nghệ thuật chào đón mùa du lịch 2015 của TP Hạ Long.

Trong chương trình, tiếp nối truyền thống “ Bia Sài Gòn chung tay vì cộng đồng “, Bia Sài Gòn sẽ trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ “ Vì Người nghèo” của UB MTTQVN Thành phố Hạ Long và  trao tặng 200.000.000 đồng hỗ trợ các nhân vật trong chương trình từ thiện “ 101 cách thoát nghèo” của Đài PT – TH Quảng Ninh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá