Cisco bổ nhiệm Tổng Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam

Ông Lee Chiang Toh là Tổng Giám đốc Điều hành tại Việt Nam quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của Cisco trong cả nước, báo cáo trực tiếp cho ông Christian Hentschel - Giám đốc Điều hành các Quốc gia mới nổi (Emerging Countries) tại châu Á.

Ông Lee Chiang Toh

Ông Toh đã được đề bạt từ vị trí Giám đốc phụ trách Bán hàng khu vực tại Việt Nam, nơi ông đã góp phần vào việc phát triển kinh doanh của Cisco trong khối các doanh nghiệp nhỏ và vừa lên tới hơn 100% trong một năm rưỡi.

Ông đảm nhận cương vị Tổng Giám đốc từ ông James Chia, người đã hết nhiệm kỳ sau 4 năm chịu trách nhiệm điều hành Cisco Việt Nam.

Trước khi sang Việt Nam, ông Toh đã làm việc hơn 6 năm tại Cisco ở Singapore, nơi ông nắm giữ vai trò quản lý Kênh phân phối và phụ trách bán hàng mảng thị trường Commercial.

Trước khi gia nhập Cisco, ông đã có tám năm kinh nghiệm tại một đối tác tích hợp hệ thống ở Singapore, quản lý đội ngũ bán hàng trực tiếp.

Ông Toh đã có bằng MBA và Cử nhân Kỹ thuật Máy tính từ Đại học Công nghệ Nanyang tại Singapore. Ông sẽ tiếp tục sống tại Hà Nội với vợ và bốn người con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá