Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam

Tiếp nối việc phát hành thành công thẻ ghi nợ Mastercard trên toàn cầu, Citi Việt Nam vừa cùng với 10 quốc gia khác ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương giới thiệu với khách hàng của mình thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới.

Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam

Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng, thẻ ghi nợ Citibank Mastercard vẫn có những chức năng cơ bản như rút tiền mặt và trả tiền mua hàng. Thẻ công nghệ mới còn có tính năng - không tiếp xúc - cho phép khách hàng chỉ cần lướt thẻ qua máy đọc thẻ, không cần nhập mã PIN hoặc ký tên khi thực hiện giao dịch trả tiền ở hàng triệu điểm giao dịch trên 80 quốc gia trên thế giới.  

“Thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới của Citi mang trong mình những đặc tính, lợi ích và đặc quyền khuyến mại riêng cho chủ thẻ trong các dịch vụ liên quan tới ăn uống, mua sắm, du lịch và giải trí,” bà Natasha Ansell - Tổng giám đốc Citi Việt Nam, cho biết.

Chủ thẻ ghi nợ mới sẽ hưởng hàng loạt những tiện ích mới trong đó có quyền tham gia chương trình Priceless® Cities rất thành công của Mastercard. Chương trình này cung cấp những trải nghiệm du lịch và giải trí riêng biệt cho khách hàng tại 45 điểm đến trên toàn cầu.

Citi Việt Nam bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới cho khách hàng trong thời gian tới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá