CJ Việt Nam ra mắt cửa hàng TOUS les JOURS thứ 6 tại Hà Nội

Hôm nay, 12/4, Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam khai trương cửa hàng TOUS les JOURS 123 Phố Huế, Hà Nội. Đây là cửa hàng TOUS les JOURS thứ 6 tại Hà Nội, thứ 32 tại Việt Nam và thứ 1520 trên thế giới.

CJ Việt Nam ra mắt cửa hàng TOUS les JOURS thứ 6 tại Hà Nội

TOUS les JOURS là một trong 20 thương hiệu của Công ty CJ Foodville, thuộc tập đoàn CJ. CJ là tập đoàn đa quốc gia với 167 chi nhánh tại 23 quốc gia trên thế giới, tiền thân là một doanh nghiệp sản xuất đường và bột ra đời năm 1953, đến nay đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Ẩm thực của Hàn Quốc, đã cho ra đời thương hiệu TOUS les JOURS vào năm 1997.

TOUS les JOURS là thương hiệu bánh ngọt rất khác biệt, với các sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ thành phần nguyên liệu kết hợp với các phương pháp làm bánh thuần tự nhiên để cho ra đời những chiếc bánh tươi ngon.

CJ Việt Nam ra mắt cửa hàng TOUS les JOURS thứ 6 tại Hà Nội - ảnh 1
Cửa hàng TOUS les JOURS đầu tiên ra mắt người Việt Nam vào năm 2007, đến nay, TOUS les JOURS dần khẳng định là một thương hiệu bánh ngọt cao cấp, uy tín và được ưa chuộng bậc nhất. 

Rất nhiều khách hàng biết đến TOUS les JOURS là người tiên phong trong việc xây dựng một chuẩn mực của khái niệm “bánh tươi mỗi ngày”. Hơn thế nữa, TOUS les JOURS bao năm qua vẫn luôn nghiên cứu, khai thác và sáng tạo những món bánh mới cũng như phát triển các sản phẩm khác ngoài bánh ngọt, để mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm mới, đóng góp cho ngành ẩm thực và dịch vụ trong nước ngày càng phong phú và mới lạ hơn. 

Không chỉ cẩn thận lựa chọn từng nguyên liệu, dù là nhập khẩu hay nguyên liệu trong nước, mỗi sản phẩm của TOUS les JOURS còn là thành quả của sự sáng tạo và lao động miệt mài của đội ngũ Tiếp thị và Nghiên cứu/Phát triển, để cho ra đời những sản phẩm kết hợp độc đáo giữa Tây Âu và Á Đông, giữa hiện đại và truyền thống, góp phần vào tôn vinh sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Với việc khai trương cửa hàng thứ 32 tại Việt Nam, TOUS les JOURS mong muốn đem đến những chiếc bánh tươi ngon nhất cho ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam và khẳng định định hướng hoạt động và phát triển lâu dài tại thị trường này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá