Clipsal by Schneider Electric giới thiệu sản phẩm mới

TPO - Thuộc tập đoàn Schneider Electric, công ty Clipsal by Schneider Electric vừa tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm và giải pháp điện dân dụng mới phục vụ ngành xây dựng, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và nhà ở tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Nổi bật trong buổi hội thảo này là Wiser Home Control, giải pháp điều khiển tích hợp cho các căn hộ cao cấp, tích hợp những thiết bị điện tử, nghe nhìn, truyền thông thành một hệ hoàn chỉnh và thống nhất.

Giải pháp này cho phép người dùng thiết lập các chế độ phù hợp từng phong cách sống riêng, tăng chất lượng cuộc sống; điều khiển thiết bị gia đình từ mọi nơi, mọi lúc thông qua điện thoại 3G hoặc các thiết bị có khả năng truy cập web.

Phần giới thiệu các sản phẩm cho một ngôi nhà thông minh hơn của Clipsal by Schneider Electric

Cũng trong dịp này, Schneider chính thức bổ nhiệm Công ty TNHH 3C Electric làm nhà Phân phối chính thức sản phẩm VDI tại miền Bắc.

3C Electric sẽ phân phối các dòng sản phẩm cáp cấu trúc Clipsal, gồm dòng Actassi và Connect (cáp đồng, cáp quang) tại các tỉnh phía Bắc.

Với việc mở thêm nhà Phân phối mới, Clipsal hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường, thị phần trong lĩnh vực cáp mạng, từ đó tiếp tục phát triển như thương hiệu hàng đầu thuộc Schneider Electric trong ngành điện, truyền thông dữ liệu và tự động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá