Tin vắn Doanh nghiệp

CNS - BAT đón nhận bằng khen từ Bộ Công Thương và UBND TPHCM

TP - Tổng Cty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) và Tập đoàn BAT vừa tổ chức buổi lễ kỉ niệm đánh dấu 30 năm hợp tác thành công tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Bộ Công thương đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân tại CNS và BAT
Đại diện Bộ Công thương đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân tại CNS và BAT

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công Thương đã trao Bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam. Đại diện UBND TPHCM cũng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của CNS và BAT tại buổi lễ này.

Trong những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam. Hai công ty đóng góp gần 80 tỷ đồng cho quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Việt Nam. CNS cũng đã đóng góp gần 50 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình thương, tình nghĩa, và chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng. BAT tập trung xây dựng và phát triển các dự án mang tính bền vững xoay quanh các lĩnh vực Giáo dục, Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và Nông nghiệp bền vững. Trong đó đáng chú ý là các chương trình hỗ trợ phát triển và mô hình kinh tế gia đình cho hơn 300 hộ dân trên cả nước trong 12 năm qua, xây hơn 80 ngôi nhà tình thương và hơn 20 cây cầu giao thông nông thôn và cung cấp 3 triệu cây giống, phủ xanh 10.000 ha đất trống tại các địa phương như Lạng Sơn, Cao Bằng, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp và Bắc Cạn.

* Vinhomes chính thức ra mắt 2 tòa đầu tiên của dự án D.Capitale Trần Duy Hưng

Ngày 16/10/2016, Vinhomes chính thức ra mắt 2 tòa căn hộ đầu tiên – C1 và C6 của dự án D.Capitale Trần Duy Hưng. Đây là 2 tòa căn hộ sở hữu vị trí lý tưởng và tiện ích bậc nhất D.Capitale - dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Trên diện tích hơn 50.000m2, D.Capitale bao gồm 6 tòa tháp với 4 tòa căn hộ đẳng cấp và 2 tòa căn hộ studio, nằm xen giữa hơn 40 tiện ích cảnh quan tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân chính rộng 13ha – “lá phổi xanh” của khu vực, mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Với sự bảo trợ của Techcombank, 3 gói sản phẩm dự án đang đưa chính sách hỗ trợ tài chính gần như tốt nhất thị trường. Ngoài ra, đến tham dự sự kiện và đặt cọc tối thiểu 50 triệu, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng iPhone 7, 128G.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng