Cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại TTTM ngầm lớn nhất châu Á

Vincom Mega Mall Royal City - Tổ hợp trung tâm thương mại liên hoàn tại tầng ngầm lớn và hiện đại nhất Châu Á với nhiều hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vừa công bố việc cho thuê mặt bằng.

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại TTTM ngầm lớn nhất châu Á

Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư - kinh doanh hấp dẫn. Dự kiến Vincom Mega Mall Royal City đi vào hoạt động vào ngày 26-7-2013.

Tổ hợp Vincom Mega Mall Royal City tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, trong Khu đô thị phức hợp Royal City. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đa tiện ích, vị trí đắc địa, Vincom Mega Mall Royal City là dự án được các nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ quan tâm và kỳ vọng nhất về sự phát triển tại Hà Nội. Chính vì vậy, dự án đã có tỷ lệ khách đăng ký thuê rất lớn ngay từ khi công bố ra thị trường.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Vingroup cho biết: “Để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của cư dân các đô thị lớn tại Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng theo xu hướng chung của thế giới, đòi hỏi những mô hình tổ hợp TTTM “tất cả trong một” theo chuẩn quốc tế, có khả năng thoả mãn mọi nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của cư dân đô thị, Vingroup đã quyết định đầu tư, phát triển hệ thống Mega Mall một cách đầy đủ và cao cấp nhất theo mô hình Mega Mall quốc tế”.

Với tổng diện tích lên đến hơn 230.000 m2, kết hợp liên hoàn giữa 2 tầng hầm và 2 tầng nổi chân đế của các tòa nhà trong khu đô thị,Vincom Mega Mall Royal City là quần thể thương mại và dịch vụ theo mô hình “tất cả trong một” đạt chuẩn quốc tế, độc đáo và lớn nhất Việt Nam với các hạng mục:

Siêu trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam được quy hoạch khoa học, hợp lý cho sự hội tụ và toả sáng của gần 800 gian hàng là các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Phố Ẩm thực cũng là một điểm nhấn hết sức độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, với diện tích lên tới trên 44.000 m2, gồm hơn 170 nhà hàng, được bố trí với các tuyến chuyên biệt tập hợp tinh hoa ẩm thực các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Royal City còn đặc biệt hấp dẫn với Hệ thống vui chơi giải trí rộng lớn, hiện đại và vô cùng độc đáo gồm Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, có diện tích lên tới 24.000m2 và Sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam có tổng diện tích hơn 3.000m2, hoạt động suốt 4 mùa trong năm;

Thế giới Games rộng gần 10.000m2; Hệ thống phòng chiếu phim công nghệ cao 2D, 3D và 4D với tổng diện tích trên 5.000m2. Quần thể TTTM, dịch vụ giải trí và ẩm thực Vincom Mega Mall Royal City hứa hẹn trở thành điểm đến có sức thu hút mạnh mẽ đối với người dân Hà Nội.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá