Cơ hội vàng cho các doanh nhân Việt Nam tương lai

Hôm nay (4-5), dự án kinh doanh theo mô hình Hub Culture đã chính thức hiện thực hóa với chuỗi hội thảo chuyên đề được tổ chức tại Bitexco Towers - TP Hồ Chí Minh.

Cơ hội vàng cho các doanh nhân Việt Nam tương lai

Sau một chặng đường đầy thử thách và nỗ lực, chủ nhân của top 10 ý tưởng đã đạt được mục tiêu là giành quyền tham gia khóa huấn luyện Hub Culture tại Việt Nam.

Hy vọng cùng với khả năng của mình, đây sẽ là khởi đầu tốt nhất để các bạn đạt được mục tiêu sau cùng là trở thành các doanh nhân thành công trong tương lai.

Các bạn sẽ được làm việc và được tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trên khắp thế giới để giúp phát triển ý tưởng thành các dự án kinh doanh khả thi.

Đội ngũ chuyên gia tại khóa huấn luyện Hub Culture là những bậc thầy trong các lĩnh vực thiết kế, tài chính, bất động sản, công nghệ, truyền thông… như Stan Stalnaker - nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Hub Culture, Mike Federle - giám đốc điều hành Forbes, Stafford Bagot - giám đốc điều hành tập đoàn Heidrick & Struggles, Jenny Fielding - Nhà tư vấn đầu tư BBC worldwide…

Pavilion TP Hồ Chí Minh - điểm hẹn của khát khao và hoài bão

Không chỉ dành riêng cho chủ nhân 10 ý tưởng được bình chọn, Hành Trình Không Ngừng Bước Tới cũng mở ra cơ hội cho tất cả các bạn trẻ đam mê kinh doanh tham gia vào hội thảo chuyên ngành Hub Culture.

Song song với những buổi chuyên đề Hub Culture, chuỗi sự kiện “Tiến bước và Thảo luận” sẽ được tổ chức dành cho tất cả bạn trẻ Việt Nam đang khao khát trở thành doanh nhân trong tương lai, được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia Hub Culture hàng đầu thế giới.

Với các hoạt động thảo luận thú vị: định hướng tư duy ý tưởng, kế hoạch kinh doanh, marketing, quản trị tài chính, điều hành và quản lý nguồn nhân lực…

Đây thực sự là cơ hội “độc nhất vô nhị” cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận và lắng nghe các chuyên gia chia sẻ các “bí quyết” đi đến thành công của mình. Và theo đúng tinh thần “Cùng Bước Tới - Càng Tiến Xa” của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới, Pavilion TP Hồ Chí Minh sẽ không chỉ là một lớp học mà còn là một điểm hẹn để kết nối mọi người, cùng chia sẻ các vấn đề trong kinh doanh, học hỏi kiến thức kinh nghiệm từ nhau để đi đến thành công và từ đó tạo nên một thành công lớn hơn cho toàn xã hội.

* Trong suốt thời gian hội thảo từ hôm nay đến ngày 10-5, website www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com sẽ có những cập nhật về các hoạt động của Hub Culture.

Hãy truy cập website để đồng hành cùng Hành Trình Không Ngừng Bước Tới và các doanh nhân tương lai cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

* Hub Culture là một mạng lưới hợp tác tư nhân được thành lập để khuyến khích chia sẻ kiến thức và giúp mọi người có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

Thông qua việc kết hợp mạng lưới trực tuyến và các không gian làm việc thực tế, Hub Culture cung cấp cho mọi người công cụ để tự kết nối và hợp tác với nhau để hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của mình.

Vào năm 2009, Hub Culture bắt đầu phát triển mô hình có tên gọi “Pavilion” nhằm cung cấp những không gian mở cho các thành viên có thể kết nối và làm việc với nhau. Pavilions phát triển trên khắp thế giới và đã xuất hiện ở Cancun, Cannes, Copenhagen, Davos, Ibiza, London, LA, Miami, NY, Rio de Janeiro...

Có thể nói điểm nổi bật của Pavilion chính là kết nối mọi người, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để thành công. Mô hình này luôn xuất hiện “đúng lúc - đúng nơi”, minh chứng cho việc ứng phó nhanh nhất với những xu thế, những biến đổi của mọi lĩnh vực thời đại.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng