Coca-Cola hỗ trợ dân vùng bão lũ hơn 4 tỷ đồng

TP - Cty Coca-Cola vừa hỗ trợ 2,8 tỷ đồng cho người dân vùng lũ. Trong đó, Cty phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam xây mới và tu sửa 4 trường mầm non thành công trình đa năng, vừa là trường mẫu giáo vừa là nơi trú ẩn cho khoảng 600 hộ dân khi bị bão lũ.

> Coca-Cola hỗ trợ người dân giảm nhẹ tác động của thiên tai

Ngoài ra Coca-Cola còn ủng hộ 730 triệu đồng cho 510 hộ gia đình tại Đà Nẵng, Quảng Bình khắc phục hậu quả do cơn bão số 10, 11 gây ra. Trung tâm điều dưỡng và sơ cấp cứu biển tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cũng được hỗ trợ 600 triệu đồng để trang bị thêm các thiết bị, thực hiện các công tác sơ cấp cứu, chăm sóc và phục hồi chức năng cho khoảng 100 nạn nhân trong cùng một thời điểm. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty tham gia.

Manulife Việt Nam vừa chính thức triển khai phần mềm ứng dụng eFNA (Electronic Financial Needs Analysis)nhằm hỗ trợ khách hàng phân tích nhu cầu tài chính cá nhân trọn đời và qua đó có thể thiết lập kế hoạch tài chính toàn diện cho bản thân và gia đình.

Phần mềm eFNA là sản phẩm do chính Manulife Việt Nam thiết kế và phát triển, có thể hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng iPad.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá