Comvik muốn tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam

TP - Thông tin này được ông Jeffrey Noble - Trưởng Đại diện Cty Comvik tại Việt Nam cho biết tại cuộc gặp gỡ báo chí vừa diễn ra.

Cty Comvik Việt Nam AB Quốc tế, là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Thụy Điển, dưới sự điều hành của Kinnevik - trực thuộc Milicom International Cellular S.A. CIV. - đơn vị khởi đầu mạng lưới thương mại trên điện thoại di động đầu tiên trên thế giới vào năm 1981.

Cty này đã đầu tư hơn 200 triệu USD để nâng cấp trang thiết bị và một khoản tương đương để hỗ trợ chi phí vận hành, nhằm phát triển mạng lưới dịch vụ của mạng điện thoại di động GSM Mobifone thông qua Hợp đồng Hợp tác kinh doanh (BCC) thời hạn 10 năm với Cty VMS Mobifone từ 1995 – 2005, được công nhận là mô hình hợp tác rất thành công.

4 năm trước thời hạn kết thúc hợp đồng BCC, Comvik và Millicom đã tiếp tục đầu tư trên 60 triệu USD ngoài cam kết của bản hợp đồng. Comvik đã cam kết triển khai toàn bộ mạng dịch vụ điện thoại thế hệ thứ 3 (3G) tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện Comvik luôn mong muốn được tiếp tục đầu tư, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực viễn thông mà còn ở những dự án lớn khác

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá