Công bố dự án Summer Square ở trung tâm quận 6

Ngày 8/10, công ty TNHH GotecLand VietNam tổ chức Lễ công bố dự án Summer Square (đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM) tại Trung tâm Hội nghị Winsor Plaza.

Công bố dự án Summer Square ở trung tâm quận 6

Dự án Summer Square do Công ty TNHH GotecLand VietNam làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất rộng 3.2014,8 m2, trong đó chủ đầu tư đã dành 1.377,7 m2 để xây dựng các tiện tích công cộng, diện tích còn lại xây dựng 02 Block cao 18 tầng với tổng số 256 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 50 đến 80m2 (đa phần là căn hộ diện tích nhỏ). Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 21 triệu/m2, thấp hơn nhiều so với các dự án khác trong khu vực. Dự kiến vào Qúy 4 / 2017 khách hàng sẽ được bàn giao nhà.

Tại buổi lễ công bố dự án, Chủ đầu tư Gotecland đã ký kết nghiệm thu phần móng với đơn vị thi công An Phong, đơn vị giám sát SCQC, Nageco với sự chứng kiến của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản – Ông Lê Hoàng Châu.  Đồng thời dự án Summer Square được ngân hàng Vietinbank ký hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với người mua nhà. Có thể nói, đây là một trong những dự án được chủ đầu tư chuẩn bị khá tốt cho việc giới thiệu ra công chúng. Điều này góp phần thể hiện năng lực về tài chính của Chủ đầu tư với dự án Summer Square và khách hàng sẽ an tâm khi đến tham quan và có thể lựa chọn cho mình một chốn an cư. Hiện nay, hàng loạt các dự án mặt dù chào bán trên thị trường nhưng chưa hoàn thành phần móng, cũng như thủ tục bảo lãnh ngân hàng cũng chưa hoàn tất.

Ngoài ưu điểm hoàn tất các điều kiện pháp lý trước khi mở bán, dự án còn có ưu điểm vượt trội là diện tích căn hộ thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ, năng động theo phong cách hiện đại, thông thoáng và đặc biệt với nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu như : Đức, Ý…

 Ngoài ra căn hộ Summer Square còn có đầy đủ các tiện ích nội khu đa dạng như khu dịch vụ mua sắm, công viên nội khu ,khu vui chơi trẻ em, hầm đậu xe, khu sinh hoạt cộng đồng... . Ở Summer Square, khách hàng dễ dàng di chuyển qua quận 11, quận 10 rất nhanh chưa đầy 5 phút . Trong tương lai, tuyến Metro số 06 từ Phú Lâm – Bà Quẹo với tổng chiều dài 5,6km đi qua các trục đường lớn : Tân Hòa Đông – Vòng xoay Phú Lâm – Lũy Bán Bích - Ậu Cơ – Bà Quẹo với tổng mức đầu tư 1,25 tỷ USD hứa hẹn sẽ đem đến việc thuận tiện giao thông cho khu vực dự án nói riêng và khu vực Tây TP.HCM nói chung.

Ông Phạm Thành Doanh, Phó Giám đốc kinh doanh tiếp thị - Công ty TNHH GotecLand VietNam cho biết: “Thị trường bất động sản sau thời gian khởi sắc đã có những dấu hiệu chững lại, đòi hỏi những doanh nghiệp muốn tồn tại được phải giữ được chữ tín, niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm thật, phù hợp với thu nhập của người dân và pháp lý rõ ràng. Do vậy, khi thực hiện dự án Summer Square chúng tôi đặt yếu tố chữ tín lên hàng đầu. Việc cố gắng hoàn tất các điều kiện pháp lý trước khi mở bán là cách khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dự án của chúng tôi. Ngoài ra, với phương châm chất lượng uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã cố gắng chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong một căn hộ, mỗi m2 dự án nhằm tạo ra không gian sống yên bình, hạnh phúc và thành đạt cho mỗi gia đình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng