Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16

Sáng nay, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HOSE: SSI) chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Lê Văn Lương tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà Star City, Số 23 Đường Lê Văn Lương, Hà Nội.

Nằm trong chiến lược định hướng phát triển của công ty, PGD Lê Văn Lương là địa điểm kinh doanh thứ 5 tại TP. Hà Nội và thứ 16 của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trên toàn quốc. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Bùi Thế Tân – Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Ông Nguyễn Duy Linh – Phó giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, đặc biệt là đông đảo các nhà đầu tư thân thiết đã tin tưởng và gắn bó với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trong nhiều năm qua cũng dành thời gian tới tham dự.

Sự kiện khai trương PGD Lê Văn Lương thể hiện vai trò của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – là một thành viên tiêu biểu của thị trường - trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16 - ảnh 1 Lễ cắt băng khai trương PGD Lê Văn Lương 

PGD Lê Văn Lương ra đời tiếp tục góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư hơn nữa. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các địa điểm giao dịch của Công ty cũng sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của các NĐT được tốt hơn. Cùng với các chi nhánh và PGD khác của SSI trên toàn quốc, PGD Lê Văn Lương với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường… sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán,…

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16 - ảnh 2  
Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16 - ảnh 3  

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16 - ảnh 4 Lễ khai trương PGD Lê Văn Lương có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư thân thiết.

Phòng giao dịch này tọa lạc tại phố Lê Văn Lương sầm uất – con phố được đánh giá là có vị trí đắc địa, nằm trong trục hoạt động BRT của thành phố, tiệm cận các tuyến đường trọng điểm, các khu vực hành chính, văn phòng và cao ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,... với cơ sở hạ tầng tân tiến, chất lượng cuộc sống hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện, PGD Lê Văn Lương sẽ là địa chỉ tin cậy của các NĐT tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

Nằm trong hệ sinh thái SSI, PGD Lê Văn Lương tuân thủ nghiêm ngặt mọi tôn chỉ hoạt động làm nên thương hiệu Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam của SSI, luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong việc cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ hoàn thiện nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng luôn là động lực cho mọi hoạt động, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI.

Thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Trải qua hơn 18 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường với vốn điều lệ 5.100 tỷ đồng, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá