Công ty Cổ phần Pymepharco chính thức niêm yết cổ phiếu trên HOSE

Ngày 08/11/2017, Công ty Cổ phần Pymepharco đã chính thức niêm yết 65.227.500 cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, với mã Chứng khoán là PME, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 68.000 đồng/cổ phiếu với biên độ dao động giá là +/-20%.

Công ty Cổ phần Pymepharco chính thức niêm yết cổ phiếu trên HOSE

Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên, PME có dư mua giá trần, ghi nhận mức giá 81.600 đồng/cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên.Sự kiện trở thành công ty niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh mang ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng giá trị hình ảnh; tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu; mang lại lợi ích cho cổ đông của Pymepharco. Bên cạnh đó cũng góp phần gia tăng khả năng huy động vốn trên thị trường, gia tăng năng lực tài chính và tăng cường hơn nữa tính công khai, minh bạch của doanh nghiệp.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đánh dấu chặng đường 28 năm thành lập và phát triển của PYMEPHARCO. Việc niêm yết trên HOSE là cơ hội để khẳng định vị trí của PME trong ngành dược và từ đó hướng đến sự phát triển lớn mạnh và bền vững hơn.

Công ty Cổ phần Pymepharco chính thức niêm yết cổ phiếu trên HOSE - ảnh 1
Với việc trở thành thành viên niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, PYMEPHARCO cam kết sẽ luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của mình để góp phần xây dựng Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá