Công ty Cổ phần Star Travel International khai trương văn phòng Hà Nội

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng phát triển ở Việt Nam và giới thiệu loại hình du lịch bằng du thuyền 5 sao đến du khách miền Bắc, ngày 17/5/2016, Công ty Cổ phần Star Travel International chính thức khai trương văn phòng Hà Nội tại tầng 3, số 59 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Lễ khai trương văn phòng Star Travel tại Hà Nội
Lễ khai trương văn phòng Star Travel tại Hà Nội

Đến với văn phòng Hà Nội của Công ty Cổ phần Star Travel International, du khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận hưởng những chuyến du lịch đẳng cấp, cùng những dịch vụ chất lượng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Star Travel International là công ty tiên phong đưa mô hình du lịch đẳng cấp 5 sao – siêu du thuyền về Việt Nam, mang đến cho người dân những trải nghiệm vượt trội. Star Travel International đã trở thành đại diện chính thức và đối tác chiến lược tại Việt Nam của Tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du thuyền 5 sao, cùng Ban Giám đốc trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch, Star Travel International tự tin dẫn đầu trong quy trình phục vụ khách hàng bằng chất lượng vượt trội và tác phong chuyên nghiệp.

Cho đến nay, công ty đã tổ chức thành công cho  hơn 10.000 lượt du khách, với các hải trình khám phá những điểm đến nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu bằng hệ thống du thuyền 5 sao của Royal Caribbean. Bên cạnh đó, Star Travel International còn chuyên nghiệp trong việc tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước bằng đường bay và đường bộ, du lịch công tác, du lịch VIP…

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tư vấn khách quan, Star Travel International mang đến cho quý khách hàng những chương trình tốt nhất để trải nghiệm, khám phá và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Chuỗi du thuyền 5 sao Royal Caribbean được mệnh danh là “Thành phố giải trí tuyệt vời trên đại dương” với những thiết kế mang tính đột phá, đi kèm các trang thiết bị tối tân nhất, tích  hợp hàng trăm dịch vụ tiện ích: phòng nghỉ, nhà hàng Á – Âu đẳng cấp 5 sao, khu mua sắm miễn thuế, spa, casino, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hồ bơi, công viên nước, khu giải trí , lướt ván, trượt băng, leo núi nhân tạo, golf, bóng rổ, tennis,…


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá