Công ty Cổ phần Tiền Phong bứt phá trên chặng đường 20 năm

Công ty Cổ phần Tiền Phong được thành lập từ năm 1998. Sau 20 năm hoạt động công ty đã khẳng định được chắc chăn vị thế và uy tín – là một trong những công ty uy tín với các dịch vụ mũi nhọn: Kinh doanh sách, văn hoá phẩm thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong với 10 nhà sách tại miền Bắc và Bắc Trung bộ; Giáo dục đào tạo và hướng nghiệp; Truyền thông & Tổ chức sự kiện.

Công ty Cổ phần Tiền Phong bứt phá trên chặng đường 20 năm

Với phương châm “Lấy con người là yếu tố cơ bản. năng động, sáng tạo là động lực phát triển và sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định” công ty Cổ phần Tiền Phong luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Không dừng lại ở những thành công đã có, Ban lãnh đạo công ty luôn đưa ra những tiêu chí rõ ràng cho từng giai đoạn tiếp theo: Tăng tốc, phát triển bền vững; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự; Nâng cao chất lượng dịch vụ; Gia tăng nguồn hàng sản phẩm, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, chất lượng cao; Mở rộng mạng lưới hệ thống nhà sách chuyên nghiệp, tiến tới phạm vi hoạt động trên toàn quốc; Tái khẳng định uy tín trong việc tổ chức sự kiện mang tầm quốc gia.

Công ty Cổ phần Tiền Phong bứt phá trên chặng đường 20 năm - ảnh 1  

Bên cạnh những định hướng và mục tiêu phát triển trong kinh doanh, công ty cũng đã, đang và sẽ còn tiếp tục tham gia các dự án hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng: tặng tủ sách, tài trợ học bổng trẻ em nghèo vùng xâu vùng xa, từ thiện cho các bệnh nhi ung thư, hiến máu cứu người, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt.

Công ty Cổ phần Tiền Phong bứt phá trên chặng đường 20 năm - ảnh 2  

20 năm là một chặng đường khá dài của một doanh nghiệp. và tuổi 20 cũng là dộ tuổi đẹp nhất của một đời người. Với sự lãnh đạo tài tình của Ban giám đốc, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, công ty cổ phần Tiền Phong vững vàng bước vào giai đoạn mới, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để bứt phá thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng