Công ty CP Đức Khải nhận giải Ngôi sao chất lượng quốc tế

TPO- Ngày 29-9, ông Phạm Ngọc Lâm- Chủ tịch tịch HĐQT Cty Cổ Phần Đức Khải đã trở về VN sau khi vinh dự sang Geneva (Thụy Sĩ) nhận giải thưởng “Ngôi sao chất lượng quốc tế” lần thứ 36, do Tổ chức Bid- Business Initiative Directions trao trặng.

Công ty CP Đức Khải nhận giải Ngôi sao chất lượng quốc tế

 

Ông Phạm Ngọc Lâm- đại diện cho Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng ngôi sao chất lượng quốc tế
Ông Phạm Ngọc Lâm- đại diện cho Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng ngôi sao chất lượng quốc tế.

Đức Khải là công ty duy nhất của VN được vinh dự nhận giải thưởng này cùng với 49 công ty khác đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Giải thưởng do Tổ chức BID -Business Initiative Directions, thành lập từ năm 1986, có trụ sở ở Madrid (Tây Ban Nha) được thiết lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 90 quốc gia hàng đầu trên thế giới. Đây là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên các tiêu chí của các nguyên tắc về: Sự hài lòng của khách hàng; Chiến lược truyền thông; Điểm chuẩn; Thông tin và phân tích dữ liệu; Lãnh đạo; Kế hoạch và ra quyết định; Nhân sự; Giáo dục và Đào tạo liên tục; Quy trình và sản xuất; Kết quả tài chính; Kết quả kinh doanh…

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT đại diện cho công ty Cổ Phần Đức Khải cho biết, đây là một vinh dự lớn lao cho công ty của chúng tôi và của VN. “Trong thời gian qua chúng tôi được sự tín nhiệm, ủng hộ từ các cấp chính quyền và đối tác. Hiện Đức Khải có đầy đủ các điều kiện cần thiết và có đủ tiềm lực về tài chính để đón tiếp và hợp tác cùng các đối tác trên thế giới khi hướng đến Việt Nam”- ông Phạm Ngọc Lâm cho biết. Sau hơn 10 năm thành lập, Đức Khải được biết đến là công ty hàng đầu VN khi được ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Toshiba từ Nhật Bản, Kenwood tư Anh Quốc, Indesit từ Italia và Dongfeng từ Trung Quốc. Trong khi lĩnh vực bất động sản, Đức Khải là công ty duy nhất được Thủ tướng Chính phủ cho phép hoạt động trong lĩnh vực bồi thường giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch... tập trung ưu tiên đầu tư vào các dự án trọng điểm, các dự án phục vụ công tác an sinh xã hội theo chương trình của Chính phủ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng