Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt khai trương trụ sở mới tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt vừa long trọng tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới tại số 4L – 5L đường số 1, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của Danh Khôi Việt (DKRV) trên thị trường BĐS TP.HCM.

Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt khai trương trụ sở mới tại Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở mới DKRV tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố; Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 3 và các khu vực đang là tâm điểm của BĐS như: Quận 9, Quận 2, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức… Văn phòng mới của DKRV được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và khoa học với không gian mở, tinh thần năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp của tập thể nhân sự DKRV.

Chia sẻ lý do thành lập thêm cơ sở mới, ông Trần Lê Thanh Hiển - TGĐ Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt cho biết: “Với sự tăng trưởng hiện tại của công ty cả về số lượng nhân viên và tốc độ bán hàng, việc mở rộng thêm cơ sở là điều tất yếu và cần thực hiện ngay, vì thế DKRV mạnh dạn thành lập thêm cơ sở nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và đón đầu thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường trong thời gian vừa qua đặc biệt là từ đầu năm 2017 đến nay, tôi tin thương hiệu Danh Khôi Việt (DKRV) sẽ ngày càng vươn xa hơn trên thị trường bất động sản Thành phố HCM và cả nước.”

Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) được thành lập từ năm 2013. Trải qua gần 4 năm phát triển, với những nỗ lực và ý thức trách nhiệm trong hành động, DKRV ngày càng nhận được nhiều sự hài lòng của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác. DKRV hoạt động theo phương châm “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, luôn hướng đến niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những giải pháp kinh doanh hoàn hảo, những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

Nhờ thế những sản phẩm DKRV phân phối luôn được khách hàng đón nhận rất tốt. Điển hình đầu năm 2017, DKRV đã phân phối rất thành công dự án Toky Tower của chủ đầu tư 557 với hơn 300 căn hộ được thanh khoản ngay trong lễ mở bán.

Mới đây, vào đầu tháng 7, Danh Khôi Việt kết hợp cùng Tập đoàn Hà Đô tổ chức Lễ Công bố giới thiệu ra thị trường dự án Hado Riverside với sự tham gia của gần 400 khách hàng quan tâm đón nhận. Với vị trí đắc địa tại khu đô thị Hà Đô Thới An, Phường Thới An, Quận 12, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín - Tập đoàn Hà Đô với kinh nghiệm gần 30 năm phát triển trên thị trường BĐS, Hado Riverside được xem là một giải pháp an cư phù hợp với tổ ấm yêu thương của những cặp gia đình trẻ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá