Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch: 30 năm hình thành và phát triển

Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch chuyên sản xuất khẩu trang y tế, bông băng gạc y tế, các dụng cụ y khoa… Với gần 30 năm kinh nghiệm, Bảo Thạch luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và mang đầy tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch: 30 năm hình thành và phát triển
Kể từ khi thành lập, chất lượng các sản phẩm của Bảo Thạch ngày càng được khẳng định một thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước bằng cách đáp ứng các đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Theo dòng thời gian, Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch được hình thành với nhiều giai đoạn phát triển. Sản phẩm sản xuất chủ lực của Bảo Thạch bao gồm dụng cụ y tế, khẩu trang y tế, bông, băng, gạc,…chuyên cung cấp cho các bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước, đại lý trên toàn quốc,… quy mô lớn và chuyên nghiệp trong sản xuất và cung ứng các dụng cụ y tế. Với sứ mệnh hình thành và phát triển phục vụ sức khỏe cho mọi người nên Bảo Thạch luôn đôn đốc cán bộ công nhân viên luôn không ngừng sáng tạo và thành thạo trong việc hoàn thiện sản phẩm.

Nhận thức được giá trị của sức khỏe, nhu cầu thị trường và xu hướng phát triển, Bảo Thạch đã mạnh dạn đầu tư, phát triển. Đến nay, sau gần 30 năm hoạt động trong ngành sản xuất vật tư thiết bị y tế, Bảo Thạch vững vàng trên bước đường đồng hành cùng việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ban lãnh đạo và các chuyên gia của Bảo Thạch luôn trong tư thế sẵn sàng đón nhận những cái mới, cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất để đưa vào quá trình sản xuất, trăn trở với mong muốn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm y tế đến mọi người, là nhà sản xuất, cung cấp tin cậy của toàn dân.

Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch: 30 năm hình thành và phát triển - ảnh 1
Từng bước hình thành, phát triển và vững mạnh với những thành tựu đạt được, Bảo Thạch không ngừng hiện đại hóa máy móc sản xuất. Đồng thời, Bảo Thạch có đội ngũ công nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp và năng động, Bảo Thạch đầu tư nhân lực đào tạo nước ngoài, ứng dụng các quy trình sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cho quá trình sản xuất chuyên nghiệp bằng năng lực và đạo đức nghề nghiệp của mình.

Gần 30 năm gắn bó, sản phẩm của Bảo Thạch luôn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Bảo Thạch tự hào có môt quy trình sản xuất khép kín, nhờ đó, sản phẩm của Bảo Thạch luôn được kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bảo Thạch là doanh nghiệp nhận được danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” suốt nhiều năm liền. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị cuộc sống đích thực dành cho mọi người. Công ty cũng gửilời tri ân đến Quý khách hàng, các cơ quan chức năng,ban ngành, Sở y tế các cấp đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi.

Với truyền thống cần cù, sáng tạo, đoàn kết, cộng với lòng nhiệt huyết của tập thể lãnh đạo và CB-CNV công ty, Bảo Thạch sẽ vững vàng vượt qua những giai đoạn khó khăn, nắm bắt mọi cơ hội, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để luôn tự tin, chủ động khi đápứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng