Công ty Hầm lò I – TKV đẩy nhanh tiến độ các gói thầu đào lò

Năm 2016, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò I – TKV nhận thầu đào lò cho các đơn vị gần 10 ngàn mét đường lò các loại tiết diện. Để sớm hoàn thành kế hoạch, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị, Công ty đang có nhiều giải pháp trong quản lý điều hành để tăng tốc độ đào lò.

Công ty Hầm lò I – TKV đẩy nhanh tiến độ các gói thầu đào lò

Theo đó, Công ty có nhiều giải pháp đồng bộ trong quản lý điều hành tác nghiệp sản xuất như: Chủ động quan hệ với các chủ đầu tư chuẩn bị điện sản xuất theo kế hoạch tháng, quý, năm cho các phân xưởng; nâng cao chất lượng lập biện pháp thi công, chuẩn bị kịp thời các biện pháp, cung cấp đủ vật tư, thiết bị phụ tùng phục vụ thi công; thường xuyên cập nhật và dự báo về điều kiện địa chất ở các gương lò để chủ động làm việc với chủ đầu tư, có biện pháp xử lý kỹ thuật kịp thời cho thi công; duy trì các cuộc họp giao ban tuần, tháng, quý để kiểm điểm thực hiện khối lượng công việc được giao và nắm bắt các vấn đề phát sinh vướng mắc để có biện pháp giải quyết những kiến nghị cho các đơn vị; phân công các đồng chí lãnh đạo Công ty trực các ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ để giải quyết các vướng mắc trong sản xuất v.v.

Được biết, năm 2015, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò I đã đào tổng số gần 8 ngàn mét lò đấu thầu các loại tiết diện cho các đơn vị sản xuất, đạt giá trị sản xuất 423 tỷ đồng. Các công trình đào lò nhận thầu của Công ty đã góp phần lớn cho các đơn vị chuẩn bị điện sản xuất cũng như đầu tư mở rộng sản xuất, ổn định lâu dài cho các mỏ.

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng