Công ty Hùng Cá: 200 triệu đồng đến với đồng bào vùng lũ

TPO - Nhằm chung tay góp sức cho cộng đồng giúp giảm thiểu thiệt hại sau thiên tai, ngày 11-11-2010, tập thể giám đốc và nhân viên công ty nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy sản Hùng Cá (có trụ sở chính tại Đồng Tháp và văn phòng đại diện ở TP.HCM) đã đến thăm và gửi đến đồng bào vùng lũ tại 02 xã Thành Hải và Phủ Hà thuộc tỉnh Phan Rang số tiền 200 triệu đồng.

Công ty Hùng Cá: 200 triệu đồng đến với đồng bào vùng lũ

Cùng đi với phái đoàn đến vùng vũ trong đợt cứu trợ này còn có sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Với 200 triệu đồng, tập thể công ty Hùng Cá đã gửi đến tận tay 400 hộ dân tại trung tâm vùng lũ nơi đây 400 suất quà thiết thực gồm: tiền mặt, mì gói, quần áo, tập sách cho các em học sinh. Ngoài hai xã trên, các đại diện công ty Hùng Cá còn đến thăm và dành tặng riêng 04 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất phần quà 1.00.000 đồng cũng như sẻ chia những mất mát về mặt tinh thần và động viên đồng bào nơi đây sớm vượt qua khó khăn hiện tại.

 Công ty Hùng Cá: 200 triệu đồng đến với đồng bào vùng lũ - ảnh 1

Đại diện công ty Hùng Cá, Ông Trần Văn Hùng – Giám đốc cho biết: “Chăm lo phát triển kinh doanh, đời sống nhân viên trong công ty nhưng Hùng Cá cũng không quên chú trọng vào các hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. Hùng Cá sẽ còn có những hoạt động thiết thực hơn nữa để góp phần xoa dịu đi những nỗi đau mất mát và sự khó khăn của người dân phải chịu cảnh thiên tai vừa qua”.

Thành lập vào tháng 02/2006 đến nay tại Khu Công nghiệp Bình Thành, tỉnh Đồng Tháp, Hùng Cá là một trong những công ty nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản lớn nhất trong nước với 300 ha ao nuôi cá và công suất sản xuất hơn 90.000 tấn mỗi năm và đạt giá trị xuất khẩu lên tới 31 triệu USD năm 2009. Tại TP. HCM, công ty Hùng Cá có Văn phòng đại diện tại địa chỉ: 20 Khu A Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá