Công ty in Kim Bách Hợp tưng bừng kỷ niệm 9 năm thành lập

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực thiết kế, in ấn tại TP.HCM, công ty in Kim Bách Hợp vừa tổ chức kỷ niệm 9 năm thành lập vào ngày 2/2 vừa qua.

Chị Trần Phước Đức Thục, Giám đốc công ty Kim Bách Hợp phát biểu tại lễ kỷ niệm
Chị Trần Phước Đức Thục, Giám đốc công ty Kim Bách Hợp phát biểu tại lễ kỷ niệm

Sau 9 năm hoạt động, hiện Kim Bách Hợp đang là nhà cung cấp in ấn, chuyên phục vụ cho các công ty truyền thông, báo chí, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm đến sản xuất nhãn mác bao bì nên Kim Bách Hợp đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường hiện nay và đã sản xuất bao bì sang thị trường Hoa Kỳ.

Ban đầu, công ty có quy mô khá khiêm tốn với 4 nhân viên và diện tích nhà xưởng là 100m2 nhưng sau 9 năm, quy mô công ty lên tới hàng trăm nhân viên và diện tích nhà xưởng mở rộng lên đến 2000m2 nằm ở địa chỉ 44b, đường 38, Q.Thủ Đức (Tp.HCM). Công ty còn có một văn phòng tọa lạc tại 24 đường 34, Q.Gò Vấp.

Các sản phẩm chủ lực của Kim Bách Hợp là bao bì, hộp giấy, túi giấy, hộp quà tặng, tạp chí và các ấn phẩm quảng cáo…

Để có chất lượng đảm bảo, công ty đã sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng đồng bộ cho sản phẩm. Hệ thống máy in Offset và máy thành phẩm sau in hiện có tại xưởng in của Kim Bách Hợp rất phong phú và hiện đại, được nhập từ những quốc gia dẫn đầu về kỹ nghệ in ấn như Nhật Bản, Đức, Đài Loan…  

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, bà Trần Phước Đức Thục (Giám đốc điều hành công ty) đã khẳng định trong tương lai, Kim Bách Hợp sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp… đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế

Ông Trần Việt Anh, Phó Chủ tịch hội doanh nghiệp TP.HCM, đã đánh giá cao năng lực của Kim Bách Hợp. “Trong lĩnh vực in ấn, Kim Bách Hợp là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và dịch vụ tốt, có năng lực. Hi vọng trong năm 2018, doanh nghiệp sẽ đạt được mục tiêu và lợi nhuận cao, đóng góp nhiều hơn cho người lao động cũng như trở thành hạt giống của hội doanh nghiệp thành phố trong mọi hoạt động", ông Anh cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá