Công ty Mỹ phẩm Phúc Lang đánh dấu 10 năm phát triển

Tối 29/10, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương và Phúc Lang tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Lang. Đây được xem là sự kiện quan trọng đánh dấu 10 năm một chặng đường phát triển của công ty.

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương
Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương

Bên cạnh sự góp mặt của tập thể cán bộ nhân viên công ty, hàng trăm nhà phân phối còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao, ca sĩ trong làng giải trí Việt.

Điểm lại những dấu son phát triển, ông Nguyễn Ngọc Lang - Tổng Giám đốc công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương & Phúc Lang cho biết, có được thành công ngày hôm nay là biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt của tập thể công ty. “Tôi xin cám ơn tất cả” - ông Lang chia sẻ đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã hợp tác bền vững và đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Công ty Mỹ phẩm Phúc Lang đánh dấu 10 năm phát triển - ảnh 1 Lãnh đạo công ty tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng khách hàng
Người đứng đầu Công ty mỹ phẩm Đăng Dương & Phúc Lang cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm One Today - Ever Today - X2 trong những năm qua. “Tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác này sẽ được gắn kết bền chặt hơn nữa trong tương lai để đưa công ty phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế”- ông Lang gửi gắm. 

Được thành lập vào tháng 10 năm 2007, trải qua 10 năm phát triển với nhiều thay đổi, công ty Mỹ phẩm Đăng Dương & Phúc Lang đã đứng vững trên thị trường.  Từ những buổi đầu thành lập với những khó khăn và thử thách, đến hiện tại, công trình xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP với kinh phí đầu tư trên 100 tỉ đồng của công ty Đăng Dương đã dần đi vào hoàn thiện, tạo nền tảng vững mạnh cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất.

Công ty Mỹ phẩm Phúc Lang đánh dấu 10 năm phát triển - ảnh 2 Phần quay số may mắn trúng thưởng dành cho khách hàng tại hội nghị với giải đặc biệt lên đến 80 triệu đồng
Công ty Mỹ phẩm Phúc Lang đánh dấu 10 năm phát triển - ảnh 3 Buổi hội nghị có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Đến dự buổi lễ kỷ niệm, ngoài ban lãnh đạo công ty, cán bộ, công nhân viên cùng các đại lý phân phối mỹ phẩm, còn có sự xuất hiện của các ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Nhã Phương, Saka Trương Tuyền khiến không khí vô cùng sôi động.

Công ty Mỹ phẩm Phúc Lang đánh dấu 10 năm phát triển - ảnh 4 Danh hài Trường Giang và Nhã Phương chụp hình kỷ nhiệm với lãnh đạo và nhân viên Cty mỹ phẩm Đăng Dương
Chia sẻ tại lễ kỷ niệm, diễn Viên Nhã Phương - đại sứ thương hiệu cho công ty Đăng Dương mong muốn sẽ đưa thương hiệu Kem One Today - Ever Today - X2 đến gần người tiêu dùng hơn và hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng Mỹ Phẩm Đăng Dương & Phúc Lang trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá