Công ty nông nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu

TP - Tổ chức Great Place to Work® vừa công bố danh sách 25 tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu năm 2014.

Theo đó, Monsanto là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp duy nhất lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng này. Vị trí của của tập đoàn Monsanto đều tăng qua các năm, từ vị trí 14 năm 2012 lên 12 năm 2013 và thứ 8 năm 2014. 

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi được tiếp tục vinh danh trong danh sách một trong những môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu. Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn trên toàn thế giới trong công cuộc tạo ra những giải pháp đột phá trong nông nghiệp”, ông Steve Mizell, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự tập đoàn Monsanto nói. 

Để được lựa chọn vào danh sách khảo sát này, các công ty phải đáp ứng những tiêu chí hết sức khắt khe như: phải có số nhân viên trên 5.000 nhân viên, trong đó ít nhất 40% nhân viên không làm việc ở quốc gia công ty đó đặt trụ sở chính; phải có tên trong danh sách các “Công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất” ở ít nhất 5 quốc gia mà công ty đó có trụ sở hoặc chi nhánh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá