Công ty Quốc Huy Anh giúp đỡ người nghèo 400 triệu đồng đón Tết

TPO - Tối 11/12, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Huy Anh, ông Ngô Quốc Cường thông qua Báo Tiền Phong đã giúp đỡ người nghèo khoản kinh phí 400 triệu đồng đón Tết Ất Mùi 2015.

Ông Lê Xuân Sơn- Tổng biên tập báo Tiền Phong tiếp nhận khoản kinh phí giúp đỡ người nghèo Tết Ất Mùi 2015 từ ông Ngô Quốc Cường (trái).
Ông Lê Xuân Sơn- Tổng biên tập báo Tiền Phong tiếp nhận khoản kinh phí giúp đỡ người nghèo Tết Ất Mùi 2015 từ ông Ngô Quốc Cường (trái).

Ông Ngô Quốc Cường cho biết, khoản kinh phí 400 triệu đồng này là một phần trong các hoạt động xã hội từ thiện hàng năm công ty.

Công ty Quốc Huy Anh là đơn vị hàng đầu trong nước về sản xuất kinh doanh giấy với thương hiệu Paper One và Silicone với thương hiệu Apollo. Hiện sản phẩm  giấy Paper One chiếm 30% thị phần và sản phẩm Silicone Apollo chiếm 75% thị phần trong nước. 

Ngoài ra, hai loại sản phẩm của công ty còn xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Tăng trưởng bình quân của Công ty CP Quốc Huy Anh đạt 30%/năm. Ông Ngô Quốc Cường cũng cho biết tiếp tục dành một khoản kinh phí đáng kể trong lợi nhuận của công ty để đồng hành cùng báo Tiền Phong trong trong các hoạt động xã hội từ thiện trong thời gian tới.

Ông Lê Xuân Sơn-Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết báo Tiền Phong sẽ tổ chức trao tận tay số tiền này đến những người dân nghèo tại các địa phương trước Tết Ất Mùi 2015, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng hiện kim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá