Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) vừa đón nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” năm 2016, được công bố theo Quyết định số 1504/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt ngày 17 tháng 7 năm 2017.

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Tài chính Prudential vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential, chia sẻ: “Việc đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm 2016 là một vinh dự to lớn, đồng thời cũng là một sự kiện hết sức đặc biệt vì đúng dịp Công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin dùng, lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Là một công ty tài chính tiêu dùng uy tín, cho vay có trách nhiệm, chúng tôi luôn quan tâm lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng đồng thời cải thiện quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sự công nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông qua danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” năm thứ ba liên tiếp là một sự khích lệ to lớn cho những nỗ lực và thành tựu của chúng tôi trong việc thực thi những cam kết đầu tư và phát triển bền vững, mang đến giá trị và lợi ích cho khách hàng trong nước. Nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng cũng như hỗ trợ phát triển cộng động là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến để có thể tiếp tục cống hiến hơn nữa cho công đồng.” 

Thị trường tài chính tiêu dùng đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặt ra yêu cầu các công ty tài chính cần có đủ năng lực quản trị rủi ro nhằm đảm bảo sự ổn định chung của toàn bộ hệ thống tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. “Công ty Tài chính Prudential chúng tôi luôn đặt quản lý rủi ro tín dụng làm ưu tiên hàng đầu, tuyệt đối tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý rủi ro tín dụng,” ông khẳng định. 

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” - ảnh 1 Công ty Tài chính Prudential luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Ảnh: Minh Đức
Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính Prudential đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đóng góp tích cực trong việc gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư.
Để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, bên cạnh các kênh thanh toán trực tuyến, Công ty đồng thời liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ thu hộ để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay ngoài quầy giao dịch của các ngân hàng; tại bưu điện hoặc các điểm thanh toán của Payoo hoặc Momo…

Thêm vào đó, với công nghệ tương tác tra cứu dữ liệu tự động của Công ty, khách hàng có thể truy cập thông tin cơ bản của khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào. Các khách hàng mới sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ để giải thích thêm về sản phẩm đồng thời ghi nhận ý kiến, phản hồi về dịch vụ của Công ty Tài chính Prudential. Đây là những nỗ lực không ngừng của Công ty để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất, hướng đến sự hài lòng trọn vẹn, sự ủng hộ và gắn kết lâu dài của khách hàng.

Những nỗ lực và cam kết của tập thể Công ty Tài chính Prudential trong việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đã và đang được ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng mà công ty đạt được trong những năm vừa qua, tiêu biểu như danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” do Ngân hàng Nhà nước công nhận trong 3 năm liên tục từ 2014 đến 2016, Bằng khen Thống đốc Ngân hàng Nhà nước năm 2015, giải thưởng “Công ty Tài chính Tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG đồng tổ chức năm 2015, các bằng khen của Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia năm 2011 và 2013 cùng các giải thưởng khác.

Theo báo cáo năm 2015, về đánh giá của khách hàng dành cho Dịch vụ Tài chính cá nhân của Stoxplus, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp dịch vụ thông tin tài chính và doanh nghiệp ở Việt Nam, Công ty Tài chính Prudential tự hào nhận được sự hài lòng cao nhất của khách hàng về đề thủ tục vay dễ dàng, thẩm định, giải ngân nhanh, dịch vụ tốt và thời hạn vay linh hoạt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng