Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng kỷ niệm 10 năm thành lập

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng (bao gồm các tỉnh, thành lân cận). Hàng ngàn khách hàng có khoản vay tín chấp mới sẽ có cơ hội được nhận những món quà tặng chúc mừng đặc biệt nhân dịp này.

Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 1 Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập. Ảnh: Bảo Thịnh
Từ 10 năm trước đây, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã khai phá thị trường cho vay tiêu dùng với mô hình kinh doanh hiệu quả và sáng tạo. Kể từ đó đến nay, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, khẳng định uy tín thương hiệu qua việc mang đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều giá trị tích cực để đáp ứng đa dạng các nhu cầu vay tiêu dùng. Công ty thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đóng góp tích cực trong việc gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư.

Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 2 Khách hàng đang giao dịch tại Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, công ty luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh. Ảnh: Bảo Thịnh
Mới đây, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” năm 2016, được công bố theo Quyết định số 1504/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt ngày 17 tháng 7 năm 2017. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Tài chính Prudential vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn”. Tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo là hoạt động góp phần củng cố sự cam kết của chúng tôi trong chiến lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi đề cao việc xác lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xem trọng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty”. Ông chia sẻ thêm.

Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 3 Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp tại Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam. Ảnh: Bảo Thịnh
Chương trình “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 15/11/2017 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết. Cứ mỗi Hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch của chúng tôi tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá