Sự kiện: COVID-19

Công ty TNHH Hiệp Phong cam kết bình ổn giá sản phẩm Vitamin C phòng dịch corona

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng.

 Dây truyền sản xuất sản phẩm Vitamin C tại nhà máy Eloge France Việt Nam
Dây truyền sản xuất sản phẩm Vitamin C tại nhà máy Eloge France Việt Nam

Theo đó, Công ty Hiệp Phong là đơn vị phân phối dược phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đã chủ động nắm bắt thực tế, tăng cường nguồn cung và xây dựng kế hoạch để sản xuất, kinh doanh thuốc phục vụ cho nhu cầu điều trị của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, đặc biệt là các thuốc dùng để điều trị hoặc hỗ trợ cho bệnh nhân phòng chống dịch bệnh Corona, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, lợi dụng dịch bệnh tăng giá thuốc. Hiệp Phong cam kết bình ổn giá và đảm bảo sản lượng cung ứng cho thị trường với các sản phẩm Vitamin C tăng sức đề kháng cho người dân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi virut Corona.

Dòng sản phẩm Vitamin C của Công ty là dòng viên nén không bao phim, không vỏ nang được sản xuất với công nghệ bào chế đặc biệt của nhà máy Liên Doanh Éloge France Việt Nam đảm bảo chất lượng trong quá trình bảo quản, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể bảo vệ hệ miễn dịch, phòng chống vi khuẩn, cảm cúm, mệt mỏi, nhiễm độc, vi rút lạ thâm nhập.

Hiện Công ty Hiệp Phong đã nhanh chóng gửi sản phẩm Vitamin C của Công ty đến các khu vực, các tỉnh trong nhiều ngày qua để đáp ứng tối đa nhu cầu phòng dịch.

Theo các chuyên gia y tế, ngoài khẩu trang, nước sát khuẩn người dân cần phòng dịch bằng cách ăn chín, uống sôi. Hạn chế đi du lịch, tụ tập nơi đông người, giữ ấm cho cơ thể, uống nước ấm, hạn chế để cổ họng khô, tập thể dục thường xuyên, nâng cao thể trạng, tăng đề kháng bằng nước hoa quả hoặc nước hoa quả bổ sung vitamin C.

Sản phẩm Vitamin C của Công ty là sản phẩm trên có viên màu trắng, màu chuẩn của Vitamin C. Không bao phim, vỏ nang để người dân đều có thể nhận biết chất lượng của Vitamin C. Vitamin C rất dễ bị oxy hoá bởi ánh sáng và độ ẩm, nếu màu ngả vàng là sản phẩm đã bị Oxy hoá biến đổi hoạt chất.

Với màu trắng “nguyên vẹn” được xử lý bằng công nghệ bào chế đặc biệt của liên doanh Pháp, Vitamin C của Công  ty là sản phẩm an toàn và tiện lợi do trong công thức tá dược không có axit, NaHCO3 (vì tá dược dùng lâu dài dễ bị sỏi thận). Chi tiết về sản phẩm mời xem tại đây

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá