CPA Australia và các lộ trình mới tại Việt Nam

TPO - CPA Australia vừa công bố một Chương trình CPA tăng cường tại Việt Nam nhằm trải đường cho các ứng viên từ tất cả các ngành nghề tham gia vào một trong những mạng lưới lớn nhất của các nhà kinh doanh và tài chính chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Được công bố tại Khách sạn Sofittel Metropole tại Hà Nội, Tổng Giám đốc CPA Australia, ông Geoff Rankin, cho biết là chương trình tăng cường này sẽ đem lại lợi ích cho những người muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên những kỹ năng kế toán, kiểm toán - ở Australia, ở Việt Nam và trên toàn cầu – và những người có mơ ước, có năng lực phù hợp và đạo đức nghề nghiệp để mang thương hiệu CPA Australia.

Ông Rankin còn cho biết chương trình tăng cường này là một phần quan trọng trong các nỗ lực của CPA Australia để đảm bảo chứng chỉ hành nghề tiếp tục được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu công nhận như một tài sản có giá trị cao dẫn tới thành công trong kinh doanh.

Tại Việt Nam, Chương trình CPA tăng cường sẽ là một chương trình đào tạo từ xa - ông cho biết.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 01 năm hoạt  động và công bố Chương trình CPA tăng cường tại Việt Nam, CPA Australia sẽ  cấp 40 suất học bổng cho các  ứng viên đối tác trọng điểm của CPA Australia ở Việt Nam để đăng ký học   và dự thi môn Kế toán Quản trị (Management Accounting) cấp cơ sở trong Chương trình CPA Australia vào cuối năm 2009. 

CPA Australia là một trong những tổ chức đào tạo chuyên ngành kế toán, kiểm toán lớn nhất thế giới, gồm 122.000 chuyên gia tài chính, kiểm toán và kinh doanh tại Australia, Châu Á và Châu Âu.

CPA Australia bắt đầu hoạt  động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí  Minh vào tháng 7 năm ngoái và có hơn 130 thành viên chính thức và dự bị tại Việt Nam, cũng như gần 3000 sinh viên đã đăng ký chương trình Hội viên Thông hành dành cho sinh viên– số hội viên của chương trình này đang tiếp tục tăng lên hàng ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá