Crystal Bay - Mỗi dự án, một điểm đến mới

TP - Sở hữu thế mạnh 20 năm kinh nghiệm khai thác lữ hành quốc tế, tham gia phát triển BĐS du lịch, Crystal Bay đang tiên phong cho cách làm đón đầu nhu cầu trải nghiệm của du khách, tạo dựng một hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh ngay tại mỗi dự án - điểm đến mới.

Crystal Bay khởi tạo các dự án bất động sản du lịch All - in - one với những tiện ích mới lạ
Crystal Bay khởi tạo các dự án bất động sản du lịch All - in - one với những tiện ích mới lạ

Những dự án All - in - one với tiện ích, dịch vụ mới lạ

Trong dòng chảy của xu hướng du lịch trải nghiệm, du khách Việt và những vị khách quốc tế mong đợi những tiện ích - dịch vụ quy mô quốc tế và khác biệt như thế sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Bức tranh trải nghiệm của du lịch Việt cần thêm những màu sắc mới, đột phá để thu hút, làm thỏa lòng và khiến du khách quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

“Đây là động lực thúc đẩy tập đoàn Crystal Bay khởi tạo các dự án BĐS du lịch All - in - one (Tất cả trong một) giúp du khách thỏa mãn các nhu cầu nghỉ dưỡng - trải nghiệm - khám phá - giải trí, từ đó du khách sẽ lưu trú lâu hơn, chi tiêu nhiều hơn và quay trở lại thường xuyên hơn. Đơn cử là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ tại vùng sa thảo Ninh Thuận”, ông Ngô Hữu Trường - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, khẳng định.

Trong lòng dự án Sailing Bay Ninh Chữ, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại Ski Dubai với tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay. Những trải nghiệm tuyết hấp dẫn tưởng chừng chỉ xuất hiện tại trời Âu sẽ có mặt tại Ski Ninh Chữ Bay, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8.000m2 lớn thứ 3 thế giới là một phần trong hành trình không ngừng kiến tạo những trải nghiệm mới lạ của Crystal Bay dành cho du khách tại mỗi dự án.

Tại Ninh Thuận, Crystal Bay sẽ tiếp tục khởi tạo nhiều dự án mô hình “All - in - one” khác như: Mũi Dinh Ecopark quy mô 766ha, Bãi Cốc Resort tại vịnh Vĩnh Hy… Những tiện ích và dự án “All - in - one” cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Trải nghiệm của du khách khi đến Việt Nam được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình “Một kỳ nghỉ - hai vùng di sản” và thông qua những tiện ích bất tận ở siêu tổ hợp dự án Vân Đồn Heritage Road.

Phát triển hệ sinh thái du lịch bền vững

Với hơn 20 năm kinh nghiệm khai thác lữ hành quốc tế, Tập đoàn Crystal Bay thấu hiểu nhu cầu của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Crystal Bay đưa những nhu cầu này thành hiện thực thông qua việc xây dựng hệ sinh thái du lịch trọn vẹn. Các dự án BĐS du lịch là một hợp phần đột phá trong hệ sinh thái đó.

Mở lối đi riêng, bắt kịp xu hướng tất yếu của thế giới, Crystal Bay đã và đang tạo ra một hệ sinh thái du lịch khép kín nhờ hệ thống 30 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính là dịch vụ và đầu tư phát triển du lịch. Chỉ bằng một kết nối, du khách được đáp ứng “trọn gói” cho một hành trình, từ di chuyển bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không cho tới dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Trên nền tảng này, Crystal Bay trở thành cái tên được du khách quốc tế gửi trọn hành trình khám phá Việt Nam. Năm 2019, Crystal Bay đón hơn 400.000 lượt khách quốc tế, với cột mốc quan trọng là đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Hàng ngàn du khách Hàn Quốc đã đến Việt Nam bằng dịch vụ của Crystal Bay. Tiếp tục vươn tới Ấn Độ, kết nối tour đến Thái Lan, Crystal Bay đang đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng chung của lượt du khách quốc tế tới Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Crystal Bay sẽ đón thêm hàng triệu du khách trên những chuyến bay thuê chuyến từ khắp nơi, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho du khách trong mỗi dự án với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế. Một lối đi riêng đã được Crystal Bay khai mở góp phần đưa Việt Nam nói chung và Ninh Thuận nói riêng trở thành điểm đến mới của Châu Á.

Crystal Bay - Mỗi dự án, một điểm đến mới - ảnh 1 Những dự án được khởi tạo sẽ đón dòng khách quốc tế lớn và liên tục tăng trưởng của Crystal Bay

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá