Cục An toàn thực phẩm và Grab hợp tác nâng cao nhận thức về ATTP

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (VFA) và Grab - thông qua GrabFood, đã ký kết thỏa thuận hợp tác 3 năm nhằm thực hiện nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm (ATTP) cho cộng đồng tại Việt Nam.

Bà Trần Việt Nga – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và ông erry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam ký kết hợp tác.
Bà Trần Việt Nga – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và ông erry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam ký kết hợp tác.

Ngay sau lễ ký kết, VFA và Grab (thông qua GrabFood) sẽ bắt tay phối hợp triển khai các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh ATTP đến các đối tác nhà hàng, đối tác tài xế vận chuyển thực phẩm và người tiêu dùng.

Theo đó, trong năm 2019, VFA và GrabFood sẽ tổ chức 4 buổi tập huấn dành cho các đối tác nhà hàng để cung cấp kiến thức đầy đủ về vệ sinh ATTP.

Ở phạm vi rộng hơn, Grab (thông qua GrabFood) sẽ phối hợp với VFA phân phối 6.000 tài liệu hướng dẫn ATTP tới 6 tỉnh thành, dự kiến là các thành phố lớn tập trung đông dân cư, nhà hàng và quán ăn, như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, GrabFood cũng phục vụ nhu cầu của người dân và cung cấp giải pháp vận chuyển cho các đối tác nhà hàng. Đây là tiền đề sử dụng nền tảng công nghệ để GrabFood có thể phối hợp với VFA quảng bá thông điệp nâng cao nhận thức về an toàn thực đến các bên liên quan...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng