Cùng Coca-Cola chung tay làm sạch bãi biển

TPO - Ngày 17-9, Coca-Cola Việt Nam khởi động chương trình “Làm sạch bãi biển Quốc tế” năm 2011 tại Hải Phòng với hơn 150 tình nguyện viên bao gồm nhân viên Công ty Coca-Cola và thanh niên địa phương cùng chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn.

Cùng Coca-Cola chung tay làm sạch bãi biển

Đây là một trong những phong trào thường niên của Coca-Cola Việt Nam nhằm góp phần xây dựng, thay đổi và đặc biệt là tạo thói quen bảo vệ môi trường cho người dân.

Bắt đầu từ năm 2005, chương trình đã được Công ty Coca-Cola tổ chức suốt 7 năm liên tiếp với số lượng tình nguyện viên ngày càng tăng. Đây cũng là năm thứ 16 đánh dấu sự hợp tác giữa Coca-Cola và Ủy ban Bảo vệ Đại Dương nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Làm sạch bãi biển Quốc tế” trên toàn cầu. Hoạt động này góp phần bảo vệ môi trường và cải thiện vấn đề rác thải cho bờ biển Việt Nam.

 Cùng Coca-Cola chung tay làm sạch bãi biển - ảnh 1

Bên cạnh việc dọn sạch vệ sinh, thu gom rác thải, các tình nguyện viên của chương trình còn tiến hành thu thập dữ liệu để ghi nhận các loại rác thải đã được tìm thấy nhằm bổ sung tư liệu phân tích về ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

“Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng” là một trong những chương trình hành động thiết thực của Coca-Cola trong triết lý kinh doanh “Live Positively” trên phạm vi toàn cầu để thể hiện cam kết lâu dài trong việc chia sẻ hạnh phúc và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng trên toàn thế giới.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá