Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Canon Photo Marathon

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Canon tổ chức cuộc thi chụp ảnh nhanh chỉ trong một ngày bằng máy ảnh kỹ thuật số dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Cuộc thi được xem là sân chơi dành cho những người yêu thích chụp ảnh và được chia làm 2 cấp độ mở rộng và chuyên nghiệp. Người tham dự sẽ nhận đề tài đầu tiên của cuộc thi tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tùy chọn nơi sáng tác đúng với đề tài yêu cầu trong vòng 3 giờ, quay trở lại nộp bài thi, nghỉ khoảng 1 tiếng trước khi nhận đề tài thứ hai và tiếp tục cuộc thi.

Người tham dự có cơ hội đoạt giải với tổng giải thưởng trị giá khoảng 6.000 USD. Đặc biệt, người đoạt giải nhất ở cả 3 chủ đề sẽ được trao giải thưởng chiếc máy chụp ảnh Canon kỹ thuật số chuyên nghiệp EOS 400D mới nhất của Canon.

Chiếc máy ảnh có độ phân giải 10.1 megapixel này chụp được những chi tiết nhỏ nhất và chuyển tải đủ sắc thái màu sắc, ánh sáng và hình ảnh một cách tinh tế nhất. Công nghệ xử lý hình ảnh DIGIC II cải tiến và hệ thống ống kính, linh kiện có thể thay thế cho nhau sẽ giúp bạn trải nghiệm niềm vui nhiếp ảnh vô tận. Mời đăng ký tham dự tại www.canon.com.vn/photomarathon

Để giúp người tham dự hiểu thêm về nhiếp ảnh, Canon đã tổ chức 2 hội thảo về nhiếp ảnh cơ bản vào ngày 30/9 trước khi cuộc thi diễn ra chính thức vào ngày 1/10.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá