Cùng rinh Ipad với thẻ ATM E-Partner

TPO- Bạn đã bao giờ sử dụng thẻ E-Partner – chiếc ví thời @ được bình chọn là vật dụng thể hiện cá tính 9X chưa?

Cùng rinh Ipad với thẻ ATM E-Partner

Hãy trở thành chủ thẻ ATM E-Partner của VietinBank bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng có giá trị trong chương trình khuyến mại “Cuồng nhiệt với thẻ ATM E-Partner, đón lốc New Ipad”.

Cùng rinh Ipad với thẻ ATM E-Partner - ảnh 1
Cơ hội thứ nhất: Rinh new Ipad sành điệu

Nếu chưa có thẻ ATM, bạn hãy nhanh chóng đến ngay các chi nhánh và điểm giao dịch của VietinBank đăng ký mở thẻ nhé. Hiện nay, VietinBank có hơn 1000 điểm giao dịch trên toàn quốc, rất thuận tiện cho việc sở hữu 1 chiếc thẻ ATM E-Partner sành điệu. Khi phát hành thẻ ATM E-Partner của VietinBank và đổi pin lần đầu, có đăng ký dịch vụ SMS banking thông báo biến động số dư và dịch vụ nạp tiền điện thoại qua tin nhắn Vntopup bạn sẽ được nhận 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng (Mã dự thưởng sẽ được hệ thống sinh tự động và thông báo qua tin nhắn SMS cho chủ thẻ) với giải thưởng là chiếc New Ipad sành điệu.

Cơ hội thứ 2: Nhận học bổng

Để động viên khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới, VietinBank còn dành tặng 2000 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 1tỷ đồng. VietinBank sẽ phối hợp cùng các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trực tiếp trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Cơ hội 3: Miễn phí nhiều dịch vụ

Miễn phí phát hành mới/phát hành lại /chuyển đổi các loại thẻ ATM E-partner: S-card thường, S-card liên kết, C-card thường, C-card liên kết

Giảm 50% phí phát hành mới/phát hành lại/chuyển đổi thẻ ATM E-partner G-card /Pinkcard/12 con giáp

Miễn phí 01 tháng dịch vụ SMS banking thông báo biến động số dư

Cơ hội 4: Hưởng nhiều ưu đãi

Khi sử dụng thẻ VietinBank, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi như tích điểm thưởng trên doanh số thanh toán để quy đổi điểm thưởng thành phần thưởng. Thanh toán càng nhiều – điểm thưởng càng lớn – giá trị quy đổi càng cao.

Hãy trở thành chủ thẻ của VietinBank để tận hưởng những tính năng ưu việt của thẻ ATM E-Partner và đón nhận những cơ hội vàng do VietinBank mang lại.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900545412/(04)39421333

Email: cardcenter@vietinbank.vn Website: www.vietinbank.vn/card

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng