Cùng tân sinh viên vượt qua nghịch cảnh, chinh phục ước mơ

Osla - một thương hiệu thuốc nhỏ mắt lâu năm có xuất thân là một sản phẩm nghiên cứu của các giáo sư dược sĩ đại học - đã quyết định đồng hành cùng các tân sinh viên 2016 trên con đường chinh phục ước mơ.

Ông Đoàn  Sĩ Hiền, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap - , đơn vị sản xuất và phân phối thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla - trao tặng số tiền học bổng 750.000.000đ cho đồng chí Phạm Trung Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Na
Ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap - , đơn vị sản xuất và phân phối thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla - trao tặng số tiền học bổng 750.000.000đ cho đồng chí Phạm Trung Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Na

Lễ trao học bổng « Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi » năm nay trở nên đặc biệt khi có nhiều đại diện sinh viên đến từ các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn mưa lũ lịch sử tháng 10/2016. Cùng với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Osla đã trao tổng cộng 750 triệu đồng học bổng (3 triệu đồng/suất) cho các tân sinh viên năm 2016 từ khắp mọi miền trên cả nước.

Cùng viết nên câu chuyện thành công

Phát biểu tại buổi lễ “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” năm 2016 mới đây tại Trường Đại học Y dược TP.HCM, ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap, đơn vị sản xuất và phân phối thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla cho biết: “Chúng tôi vui mừng rằng thông qua sự hỗ trợ của TW Hội Sinh viên VN, Osla đã tìm ra 250 bạn sinh viên giàu nghị lực, luôn vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống, viết nên câu chuyện thành công cho bản thân mình và gia đình”.

Buổi lễ trao học bổng Osla diễn ra trong bối cảnh người dân các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh…đang hứng chịu dư chấn nặng nề của trận lũ lịch sử. Bạn Nguyễn Quỳnh Như, sinh viên năm thứ 1 Khoa Y - Trường Đại học Y Dược TP.HCM cũng có bài phát biểu đầy xúc động tại buổi lễ. 

Cùng tân sinh viên vượt qua nghịch cảnh, chinh phục ước mơ - ảnh 1

Ông Đoàn Sĩ Hiền trao quà lưu niệm cho sinh viên Nguyễn Quỳnh Như, sinh viên trường Đại học Y dược TP.HCM, đại diện các sinh viên nhận học bổng. Ảnh: Tuyển Phan

“Đến từ mảnh đất miền Trung thân thương đầy nắng gió, hằng năm luôn phải gánh chịu những thiên tai khôn lường, nếm trải những mất mát cả về người lẫn vật chất, em mong lắm một ngày có thể góp một phần nhỏ của mình vào việc xây dựng, phát triển quê hương. Học bổng Olsa làm cho chúng em cảm thấy thật ấm áp và có thêm niềm tin rằng quê hương miền Trung không bao giờ lẻ loi”, Quỳnh Như bộc bạch.

Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi

Chương trình “Cùng Olsa thắp sáng khát vọng mùa thi” chính thức được khởi động từ tháng  8/2016 với việc trao tặng vé xe cho các bạn thí sinh đỗ đại học di chuyển từ các địa phương xa xôi đến các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… để nhập học. Bạn Trần Diệu Trí, sinh viên Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), một trong những sinh viên nhận vé xe chia sẻ: “Em rất cảm ơn Osla đã ở bên cạnh tân sinh viên chúng em ở thời điểm đầu tiên nhập học đầy khó khăn này, để tiếp sức cho chúng em, động viên chúng em giữ vững tinh thần ham học hỏi”.

Cùng tân sinh viên vượt qua nghịch cảnh, chinh phục ước mơ - ảnh 2

Đồng chí Lê Kim Phượng, Phó vụ trưởng vụ Đoàn thể, Ban Dân vận Trung ương phía Nam cùng đại diện Osla trao học bổng đến các tân sinh viên 2016. Ảnh: Tuyển Phan

Ông Doãn Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất trân trọng những người bạn đồng hành như Tập đoàn Dược phẩm Merap và thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla, đã chung sức cùng Hội tổ chức một chương trình ý nghĩa, giúp sinh viên học tập và rèn luyện thật tốt, từ đó tạo bước đà cho sinh viên đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình, trở thành những nhân tài thực sự cho đất nước mai sau”.
Cùng tân sinh viên vượt qua nghịch cảnh, chinh phục ước mơ - ảnh 3

Đại diện thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla trao tặng quà lưu niệm cho các tân sinh viên. Ảnh: Tuyển Phan

Trong ngành hàng thuốc nhỏ mắt hiện nay, Osla là một trong những thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Trong hành trình 15 năm chăm sóc mắt cho cộng đồng, Osla đã đưa ra thị trường hơn 30 triệu chai thuốc nhỏ mắt đạt 3 tiêu chuẩn quốc tế: Thứ nhất là đạt vô khuẩn, thứ hai là có độ pH bằng với pH của nước mắt và thứ ba là đẳng trương bằng với những chất trong nước mắt. Sử dụng Osla cho cảm giác mát lành, khoan khoái, dễ chịu, giúp rửa sạch bụi, loại bỏ các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, ngứa mắt và phòng ngừa các bệnh về mắt. Osla hiện đang được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Tập đoàn Dược phẩm Merap tại tỉnh Hưng Yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá