Cuộc đua bứt phá trên hành trình không ngừng bước tới

Kể từ ngày chính thức ra mắt 7/11/2011, đến nay Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ chưa từng có trong cộng đồng mạng.

Cuộc đua bứt phá trên hành trình không ngừng bước tới

Cuộc đua bứt phá trên hành trình không ngừng bước tới

Kể từ ngày chính thức ra mắt 7/11/2011, đến nay Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ chưa từng có trong cộng đồng mạng.

Từ Facebook, Forum cho đến các trang web cá nhân, các bạn trẻ đua nhau bình luận, và kêu gọi mọi người cùng bình chọn cho các dự án của hành trình, bao gồm: Dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture, Dự án Kỹ thuật Công nghệ Pavegen và Dự án Nghệ thuật theo phong cách Ze Frank.

Đơn giản vì đâu dễ gì lại có thêm một cơ hội cho phép tất cả mọi người dân Việt Nam bước cùng nhau và chung tay tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Cộng đồng mạng dường như rất ưu ái với Dự án Kỹ thuật Công nghệ Pavegen khi dự án này liên tục dẫn đầu trong suốt 3 tuần vừa qua với tổng số “steps” đóng góp lên đến trên 200 triệu bước. Trong khi đó, Dự án Nghệ thuật theo phong cách Ze Frank cũng bám sát nút với tổng số bước chân gần 170 triệu bước chân.

Đứng thứ 3 là Dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture, hiện đang sở hữu 130 triệu bước, thu hút 1833 người ủng hộ và rất có tiềm năng bứt phá trong chặng nước rút vì nhận được rất nhiều chia sẻ nồng nhiệt từ cộng đồng mạng.

Dự án “Ze Frank” – “Tiếng Nói” của cộng đồng

Diễn viên Minh Tiệp - gương mặt đại diện của Dự án Nghệ thuật Ze-frank
Diễn viên Minh Tiệp - gương mặt đại diện của Dự án Nghệ thuật Ze-frank.

“Hãy cho tôi một ‘tiếng nói’, tôi sẽ vẽ lên hình ảnh thành phố mà bạn luôn ao ước.” – Ze Frank, nghệ sĩ đương đại tài ba, đang lắng nghe tiếng nói của chính bạn. Bạn mong thành phố sẽ có nhiều cây xanh, khoảng không, những tòa nhà chọc trời, hay đơn giản là muốn nghe nhiều hơn những tiếng cười…?

“Tiếng nói” của bạn qua đôi tay, khối óc tài năng của Ze Frank sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc thể hiện trọn vẹn những điều bạn mong ước về một thành phố tương lai…

Diễn viên Minh Tiệp, đại sứ của dự án Ze frank, mong rằng bức tranh khổng lồ từ ý tưởng của người dân Việt Nam sẽ giúp vẻ nên tương lai của thành phố do chính mỗi cá nhân đang góp phần kiến tạo nên.

Dự án “Hub Culture” – “Chìa khóa thành công”

Doanh nhân Lý Quí Trung - nhân vật tiên phong của Dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture
Doanh nhân Lý Quí Trung - nhân vật tiên phong của Dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture.
 

Một diễn đàn mở với sự góp mặt của những doanh nhân thành đạt tiêu biểu, là nơi bạn có thể trao đổi các ý tưởng kinh doanh cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm để có một bước khởi đầu hoàn hảo. Cá nhân là tế bào của xã hội, với những tế bào mạnh khỏe ta sẽ có một xã hội tương lai thịnh vượng.

Hãy cho những dự án đang nằm trên các trang giấy cơ hội được trở thành hiện thực, hãy nắm lấy thời cơ và hành động! Diễn đàn chính là chiếc chìa khóa thành công mà Hành Trình Không Ngừng Bước Tới mang đến cho bạn.

Doanh nhân Lý Quí Trung, đại diện của dự án Kinh doanh Hub Culture chia sẻ: “Tôi tham gia “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới” vì muốn khơi dậy tinh thần kinh doanh cho tất cả những ai muốn khởi nghiệp. Hãy bầu chọn cho dự án này nếu các bạn muốn thấy có nhiều bạn trẻ thành công hơn trong thương trường, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay”.

Diễn viên Johhny Trí Nguyễn - đại sứ của Dự án Công nghệ Pavegen
Diễn viên Johhny Trí Nguyễn - đại sứ của Dự án Công nghệ Pavegen.
Những bước tiến vũ bão của công nghệ cùng nhận thức xanh thân thiện với môi trường đã góp phần giúp các nhà khoa học phát minh ra các tấm thảm có khả năng chuyển hóa năng lượng qua từng bước chân của khách bộ hành.

Năng lượng này, về đêm sẽ được dùng để thắp sáng chính con đường đã in dấu chân của bạn mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi từng “bước chân” của ta đã góp phần làm thành phố xanh hơn, sạch hơn, hiện đại và đẹp đẽ hơn bội phần?

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn tự tin khi làm đại sứ của dự án Công nghệ Kỹ thuật Pavegen: “Tôi tham gia “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới” vì biết rằng mỗi bước chân của mình có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cùng nghĩ và hành động vì một tương lai “ xanh” của Việt Nam”.

 
 Hãy bước nhanh hơn, quyết liệt hơn để mang về cho Việt Nam dự án tốt nhất vào mùa xuân năm sau. Hãy truy cập www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com ngay hôm nay để thu thập bước chân và cống hiến cho dự án mình yêu thích đồng thời trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

Phạm Gia Đạt

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng