Đặc sản Tây tự chọn ở khách sạn JW Marriott Hanoi

TP - Từ ngày 30/4, bữa trưa chủ nhật với tên gọi “Hương vị JW” tại nhà hàng JW Café là điểm đến dành cho cả gia đình và thực khách mê ẩm thực quốc tế. Trong bữa trưa chủ nhật này, JW Marriott Hanoi sẽ giới thiệu những món ngon từ nhà hàng cao cấp, cùng đầu bếp tài năng nhất của khách sạn.

Đặc biệt, JW Marriott Hanoi vừa khai trương khu vực vui chơi dành cho thiếu nhi với các hoạt động đa dạng, được thay đổi từng tuần như quầy kẹo bông, nhà hơi, góc Spa by JW - trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp và JW Market - quầy hàng bán những sản phẩm cao cấp, mang đến thực khách và gia đình nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

* Nhân kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu KOHLER kết hợp cùng Nhà phân phối chính thức - Cty RitaVõ tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Bảo trì miễn phí” cho người dùng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. 1.000 khách hàng đăng ký đầu tiên qua website www.ritavo.com / www.kohlervn.com hoặc số hotline 1800 1246 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi “Tri ân khách hàng – Bảo trì miễn phí”. Theo đó, khách hàng đã mua sản phẩm và đăng ký tham gia chương trình sẽ nhận được các quyền lợi và tặng phẩm hấp dẫn kèm theo trong chương trình, được kiểm tra toàn diện việc vận hành và bảo trì miễn phí các sản phẩm Kohler đã lắp đặt và sử dụng. Chương trình bắt đầu từ ngày 30/04/2016 đến hết ngày 15/7/2016 .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá